เกมรีวิว

[รีวิว] Dungeon Rush: Rebirth เกม RPG ลุยดันเจี้ยน กราฟฟิกสุดอลังการ ถูกใจแฟนทั่วโลก!

สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมแนว RPG บนมือถือ หลายคนคงมีเกมในดวงใจเป็นของตัวเองติดอยู่ในเครื่องกันบ้างแล้ว แต่วันนี้ผมมีอีกหนึ่งเกมใหม่ที่น่าสนใจ จากค่าย DHGames นั่นก็คือเกม Dungeon Rush: …

Read More »

[เทคนิค]”จุติดาวแดง”เพิ่มความโหดให้แก่ฮีโร่ใน GIGA Havana!

การจุติหรืออเวค เป็นหนึ่งในระบบเกมที่ผู้เล่นจะได้พบเจอในเกม GIGA Havana ซึ่งมีส่วนสำคัญที่จะทำให้ฮีโร่ของผู้เล่นมีความสามารถที่สูงขึ้น และถ้าพูดถึงวิธีการทำฮีโร่ให้โหด การ “จุติ” คือสิ่งที่ต้องทำเป็นอันดับต้น ๆ เลยล่ะครับ วิธีการจุติต้องทำยังไงบ้างไปชมกันได้เลยครับ ดาวโหลด …

Read More »

[รีวิว] Garena Speed Drifters ดริฟท์ง่ายๆได้ที่ 1 ด้วยแอป Nox Cleaner

เกมขับรถที่มาแรงที่สุดในช่วงนี้ จะเป็นเกมไหนไปไม่ได้นอกเสียจากเกม Garena Speed Drifters เกมแข่งรถดริฟท์สุดมาแรง เร่งความเร็วด้วยบูสเตอร์สกิล ใช้สกิลการควบคุมรถ ทั้งหมดคือเคล็ดลับการคว้าอันดับ 1 …

Read More »

[รีวิว] Avalon The Resistance เกมคนดีจากบอร์ดเกมส์สู่มือถือ!

แฟนบอร์ดเกมส์ทั้งหลายต้องเคยเล่นเกมส์นี้! Avalon The Resistance – Party Game ในที่สุดก็ลงมือถือแล้วโดยที่เพื่อนๆสามารถดาวโหลดมาเล่นได้เลยบนทั้งบน ios และ …

Read More »

[พรีวิว] Elune เกม RPG ตัวใหม่ล่าสุดของ GAMEVIL จ่อเปิดให้เล่นเร็วๆนี้!

กระแสตอบรับถือว่าดีเลยทีเดียวกับ Elune เกม RPG ตัวใหม่ล่าสุดของ GAMEVIL ที่พร้อมจะปล่อยของแล้วเร็วๆนี้! สำหรับเกม Elune ที่เปิด …

Read More »

[รีวิว]สกิลของอาชีพ Dark Avenger ตัวละครล่าสุดจาก Dragon Nest M!

หลังจากได้ปล่อยแพทช์ใหม่ที่อัพเดทคลาสใหม่อย่าง Dark Avenger ไปเมื่อไม่นาน วันนี้เราจะมาพูดถึงการเปลี่ยนแปลงของอาชีพนี้กันต่อ นักผจญภัยที่เคยเปลี่ยนอาชีพแล้วนั้นย่อมทราบกันดีว่า Dark Avenger เป็นอาชีพ2 ของ …

Read More »