ข่าวประชาสัมพันธ์

ทำไมเกมออนไลน์จึงน่าติดตาม?

ในโลกยุคดิจิทัลปัจจุบันนี้ ผู้คนทุกเพศทุกวัยตั้งแต่เด็กไปจนถึงคนชราล้วนมีอุปกรณ์ที่มีหน้าจอเป็นของตนเอง จึงมีผู้คนจำนวนมากขึ้นที่มักจะใช้เวลาของตนไปกับการหาความบันเทิงจากบนหน้าจอเหล่านั้น ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลงหรือเล่นเกม โดยหลายคนก็ติดใจความบันเทิงเริงใจจากหน้าจอเหล่านั้นจนติดงอมแงมเลยทีเดียว สิ่งที่ทำให้เกมน่าติดตามมีหลายปัจจัยและเกิดขึ้นจากสมองของเรา สมองจะทำการประมวลผลสถานการณ์ในหน้าจอราวกับว่ามันเป็นสถานการณ์ที่เกิดขึ้นจริง เมื่อสมองเกิดการตื่นตัวจากปัจจัยที่เข้ามากระตุ้นให้เกิดความพึงพอใจ มันก็มีแนวโน้มที่จะแสวงหาความรู้สึกเช่นนั้น …

Read More »

Com2uS Holdings เปิดตัวช่องทางใหม่ รองรับ “C2X Blockchain” ในปี 2022

Com2uS Holdings ได้เปิดตัว Blockchain Ecosystem สู่สายตาสาธารณชนผ่านช่องทางแพลตฟอร์ม C2X Blockchain (ชื่อชั่วคราว) อย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ …

Read More »

ShopeePay เอาใจเหล่าเกมเมอร์ ลดแหลกกับเกมสุดฮิต ส่งความสุขส่งท้ายปี

ShopeePay (ช้อปปี้เพย์) ผู้ให้บริการด้านการชำระเงินผ่าน Mobile Wallet ชั้นนำจาก SeaMoney มอบของขวัญส่งท้ายปีสำหรับเหล่าเกมเมอร์และอีสปอร์ตด้วยสิทธิประโยชน์และดีลแบบจัดหนักจัดเต็ม เพียงเติมหรือชำระเงินผ่าน ShopeePay …

Read More »

RAZER GOLD ดึง มิกกี้ ม่านมุก และ ท็อฟฟี่ ตัวแทนเกมเมอร์ บอกเล่าเรื่องราวผ่านแคมเปญ “เล่นทั้งทีต้องไปให้สุด”

Razer Gold ชวน มิกกี้, ม่านมุก และ ท็อฟฟี่ ตัวแทนเกมเมอร์ 3 สไตล์มาบอกเล่าเรื่องราวเล่นทั้งทีต้องไปให้สุด …

Read More »

TGA เปิดตัว Game Talent Showcase 2022 Presented by Bitkub เพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมเกมและอาชีพในอนาคต

สมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์เกมไทย (TGA) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวการแข่งขัน Game Talent Showcase 2022 Presented by Bitkub …

Read More »

ซัมซุง เปิดตัวการ์ดหน่วยความจำ microSD รุ่น PRO Plus และ EVO Plus microSD เจนใหม่ เร็ว แรง และทนทานยิ่งขึ้น

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีหน่วยความจำขั้นสูง เปิดตัวการ์ด PRO Plus microSD รุ่นใหม่ และ EVO …

Read More »

AIC 2020 ทุบสถิติใหม่ ด้วยยอดรับชมออนไลน์กว่า 109 ล้านครั้ง

บทสรุปของการแข่งขัน AIC 2020 ที่ยาวนานกว่าหนึ่งเดือนเต็มจบลงอย่างน่าประทับใจ โดยแชมป์เปี้ยน ได้แก่ MAD Team ตัวแทนจากไต้หวัน นอกจากนี้ AIC 2020 ยังได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่โดยมีผู้รับชมผ่านช่องทางออนไลน์ในรอบ Grand Final ทั่วโลกหลายแสนคนมาร่วมเป็นสักขีพยานในการแข่งขัน RoV ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปี 2020 ผู้ชมหลายล้านคนเป็นส่วนร่วมสำคัญที่ทำให้ AIC 2020 เป็นหนึ่งในการถ่ายทอดสดทัวร์นาเมนต์การแข่งแข่งขันอีสปอร์ตที่มีการรับชมมากที่สุดบน YouTube ในปีนี้ …

Read More »

ทำความรู้จักกับ VERA: World of Mystic เกมมือถือเลี้ยงสัตว์ดิจิตอล 3D ที่พัฒนาโดยฝีมือคนไทย

Silent Bark Games บริษัทเกมน้องใหม่พันธุ์ไทย เตรียมจ่อเปิดให้ทดสอบตัวเกมแรกบนมือถือ VERA: World of Mystic เกมเลี้ยงสัตว์ดิจิตอล …

Read More »

Arena of Valor International Championship 2019 (AIC 2019) ผลการแบ่งกลุ่มของงานแข่งขันที่มีเงินรางวัลกว่า 500,000 ดอลลาร์

บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์  และ Tencent ได้ประกาศผลการจับสลากแบ่งกลุ่มและตารางงานของการแข่งขัน Arena of Valor International …

Read More »