ทำความรู้จักกับ VERA: World of Mystic เกมมือถือเลี้ยงสัตว์ดิจิตอล 3D ที่พัฒนาโดยฝีมือคนไทย


Silent Bark Games บริษัทเกมน้องใหม่พันธุ์ไทย เตรียมจ่อเปิดให้ทดสอบตัวเกมแรกบนมือถือ VERA: World of Mystic เกมเลี้ยงสัตว์ดิจิตอล 3D ให้ชาวไทยได้ทดลองเล่นเร็วๆนี้!!

VERA (วีร่า): World of Mystic เกมเลี้ยงมอนสเตอร์ และผสมพันธุ์เพื่อหามอนสเตอร์ใหม่ระดับตำนาน เน้นการปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้เล่นและสัตว์เลี้ยง โดย VERA มุ่งเน้นไปที่สัตว์เลี้ยง 3D เสมือนมีชีวิตจริงๆ และรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของสัตว์เลี้ยงแต่ละตัว ซึ่งมีบุคลิกที่แตกต่างกัน ผู้เล่นจะต้องทำความรู้จักอย่างใกล้ชิด เพื่อที่จะปลดล็อคศักยภาพของสัตว์เลี้ยงได้อย่างเต็มที่ ร่วมสัมผัสประสบการณ์การเล่นและเลี้ยงสัตว์แบบใหม่ที่ต่างจากเกมมอนสเตอร์อื่นๆ

กดติดตาม Official Facebook เพื่อดูเกมและร่วมสนุกอีเว้นท์พิเศษก่อนใคร: https://www.facebook.com/VeraGameTH

เข้าร่วมกลุ่มคนไทย เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลและ Tips: https://bit.ly/3jYMdaH

ติดตามช่อง YouTube เพื่อดูคลิปสุด Exclusive: https://bit.ly/2FqCyuu

Silent Bark Games เป็นบริษัทพัฒนาเกมอิสระที่ก่อตั้งขึ้นใหม่ในประเทศไทย โดยกำลังพัฒนาเกมแรกในชื่อ VERA ภารกิจของเรา คือ การเสริมสร้างผู้เล่นด้วยประสบการณ์การเล่นเกมที่แท้จริง และตอบสนองในแต่ละเกมที่เราผลิตและทำอย่างมีสไตล์ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างเกมที่สร้างความประทับใจที่ยาวนานซึ่งจะทำให้คุณกลับมาเล่นอีก

รายละเอียดบริษัท Silent Bark Games (https://silentbarkgames.com)

Previous Arena of Valor International Championship 2019 (AIC 2019) ผลการแบ่งกลุ่มของงานแข่งขันที่มีเงินรางวัลกว่า 500,000 ดอลลาร์
Next AIC 2020 ทุบสถิติใหม่ ด้วยยอดรับชมออนไลน์กว่า 109 ล้านครั้ง