Arena of Valor International Championship พบกับรอบ Grand Final วันที่ 19 ธันวาคมนี้

สุดสัปดาห์นี้ เตรียมพบกับศึกตัดสินของการแข่งขัน Arena of Valor International Championship หรือ AIC 2021 ที่จะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 17-19 ธันวาคม แฟน ๆ ชาว RoV สามารถเกาะจอรอชมรอบ Semi-finals ไปจนถึงรอบ Grand final อันแสนดุเดือดของตัวแทนทั้ง 4 ทีมที่เข้าร่วม มารอลุ้นกันว่าใครจะเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุด และใครจะได้ส่วนแบ่งเงินรางวัลรวมกว่า 1,000,000 ดอลลาร์สหรัฐ (ราวๆ 33,000,000 บาท) ไปครอง

ทั้ง 4 ทีมที่สามารถเข้าสู่รอบ Semi-finals ได้นั้น ล้วนพยายามอย่างหนักในการแข่งขัน AIC 2021 ตลอดระยะเวลา 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา แม้การแข่งขันจะเป็นไปด้วยความดุเดือด แต่ด้วยการเล่นเป็นทีมและสกิลของแต่ละคน จึงทำให้ทั้ง 4 ทีมสามารถขึ้นมายืนในจุดนี้ได้ เหลือเพียงอีกหนึ่งสัปดาห์เท่านั้นที่จะตัดสินทุกอย่าง และมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่จะสามารถคว้าตำแหน่งแชมป์ไปครอง

Yena จะมาโชว์เพลง “Time Makes Heroes”  เพลงประกอบการแข่งขัน AIC 2021 ในพิธีเปิดรอบ Grand final

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในวาระครบรอบ 5 ปีของเกม RoV การแข่งขัน AIC ในรอบ Grand final จะมีการแสดงเปิดตัวของเพลงประจำการแข่งขันอย่าง “Time Makes Heroes” ซึ่งถูกขับร้องโดยฮีโร่ยอดนิยมอย่าง Yena ตัวเนื้อร้องของเพลงจะพูดถึงบรรดานักกีฬาอีสปอร์ตของ RoV ทั้งหลายที่ต่างประสบความสำเร็จ ถึงแม้ว่าจะต้องเจอกับความท้าทาย หรือโจทย์ที่โหดหินมากสักแค่ไหน พวกเขาก็ไม่เคยหวั่นเกรง นั่นจึงทำให้พวกเขาสามารถคว้าแชมป์ และกลายเป็นแรงบันดาลใจเบื้องหลังคำขวัญของ AIC ในปีนี้

นอกจากนี้บรรดาแฟน ๆ RoV จะได้พบกับเพลงประกอบการแข่งขันในรูปแบบ EDM ที่บรรเลงโดยวงออเครสต้า ด้วยการแสดงนำของศิลปินชื่อดังจากเวียดนาม SlimV ในระหว่างรอบ Grand final อีกด้วย การบรรเลงดนตรีในครั้งนี้จะนำเสนอ RoV แบบคลาสสิกตั้งแต่จุดแรกเริ่ม ซึ่งนั่นรวมไปถึงเพลงประกอบการแข่งขัน AIC เมื่อปีที่ผ่านมาอย่าง “Let Victory Make History” อีกด้วย

การแสดง Virtual performance ในงาน Arena of Valor International Championship

แมตช์อันน่าตื่นเต้นของรอบ Semi-finals ใน Arena of Valor International Championship 2021

การแข่งขันรอบ 4 ทีมสุดท้ายจะจัดขึ้นโดยใช้เวลา 2 วัน ระหว่างวันที่ 17-18 ธันวาคมนี้โดยในวันที่ 17 แมตช์แรกจะเป็นการพบกับของทีมตัวแทนจาก AOG อย่าง V Gaming และทีมแชมป์จาก GCS อย่าง Hong Kong Attitude ทีมที่ชนะจะได้เข้าไปรอในรอบชิงชนะเลิศโดยทันที ส่วนแมตช์ที่สองเป็นการปะทะกันของ 2 ทีมไทย ระหว่าง Buriram United Esports และ dtac x Talon

ตารางการแข่งขัน Arena of Valor International Championship

รอบ Semi-finals จะมีการแสดงสุดยิ่งใหญ่ และของรางวัลมากมาย ห้ามพลาดเด็ดขาด

ในระหว่างการถ่ายทอดสดวันที่ 17 – 19 ธันวาคมนี้จะมีการแจกของรางวัลมากมายทั้งสกินถาวร, กล่อง AIC Premium Box และอีกมากมาย รอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Garena RoV Tournament

สามารถรับชมถ่ายทอดสดได้ที่ Facebook และ Youtube โดยมีภาษาต่าง ๆ ให้เลือกรับชมรับฟังกันถึง 5 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ ไทย อินโดนีเซีย แมนดาริน และเวียดนาม

นอกจากการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นแล้ว บรรดาแฟน ๆ ของเกม RoV ยังสามารถร่วมรับฟังถึงแผนการในอนาคตของการแข่งขันเกม RoV ได้ในการแข่งขันรอบ Grand final ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคมนี้อีกด้วย

รับชมการถ่ายทอดสดได้ที่ : Youtube ➡️ www.youtube.com/GarenaRoVThailand

Facebook Tournament ➡️ Garena RoV Tournament

Facebook ➡️ Garena RoV Thailand

สามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ AIC 2021 ได้ที่เว็บไซต์ https://aic2021.rov.in.th/schedule

ดาวน์โหลดเกม RoV ได้ที่ App Store และ Google play

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *