Arena of Valor International Championship 2019 (AIC 2019) ผลการแบ่งกลุ่มของงานแข่งขันที่มีเงินรางวัลกว่า 500,000 ดอลลาร์


บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์  และ Tencent ได้ประกาศผลการจับสลากแบ่งกลุ่มและตารางงานของการแข่งขัน Arena of Valor International Championship หรือ AIC 2019 หนึ่งในงานแข่งขัน RoV ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดประจำปีนี้ จะถูกจัดขึ้นระหว่าง 5 พฤศจิกายน – 24 พฤศจิกายน ในกรุงเทพมหานครฯ ประเทศไทย โดยจะแบ่งการแข่งขันออกไป 4 รอบได้แก่

  • Group Stage (Bo2) 5-10 พ.ย. 2562
  • Quarter-finals (Bo7) 16-17 พ.ย. 2562
  • Semi-finals (Bo7) 23 พ.ย. 2562
  • Finals (Bo7) 24 พ.ย. 2562

AIC 2019 เป็นหนึ่งในการแข่งขันเกม MOBA บนมือถือระดับสากลที่ถูกจัดขึ้นโดย Garena และ Tencent Games ในปีนี้ AIC 2019 มีเงินรางวัลสูงถึง 500,000 ดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งถือว่าเป็นเงินรางวัลที่สูงที่สุดแล้วในเกมมือถือประเภทเดียวกัน สโลแกนของการแข่งขันครั้งนี้คือ “ปลุกไฟในตัวคุณ” หรือ “Awaken your ambition” เป็นการสื่อถึงความตั้งใจเพื่อมาคว้าแชมป์ สร้างเกียรติยศ และชื่อเสียงในระดับสากล 12 ทีมที่ดีที่สุดจาก 9 ภูมิภาคจะเข้าร่วมงาน AIC 2019 นี้ หลังจากต่อสู้และปีนป่ายในการคัดเลือกประจำภูมิภาคของตัวเอง

รอบ Semi-finals และรอบ Finals ของ AIC 2019 จะถูกจัดขึ้นระหว่างวง 23-24 พฤศจิกายน 2562 ที่ ICONSIAM ห้างสรรพสินค้าสุดหรูและยิ่งใหญ่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา งานแข่งขันจะดำเนินภายใน True Icon Hall โซนจัดงานอเนกประสงค์ที่ใหม่ที่สุดของทาง ICONSIAM

เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์งานแข่ง AIC จะมีการแข่งแบ่ง 1v1 ที่ให้ดาวเด่นของแต่ละทีมมาปะทะกัน เพื่อโชว์ความสามารถส่วนบุคคล แต่ละทีมจะต้องส่งนักกีฬาที่คิดว่าเก่งที่สุดออกมาเพียงคนเดียวเพื่อร่วมงานนี้ การแข่งขันแบบ 1v1 จะถูกจัดขึ้นช่วง 5-10 พฤศจิกายน 2562 โดยมีตารางงานดังนี้

  • Group stage (Bo1,5-6 พ.ย.)
  • Quarter-finals (Bo1,7 พ.ย.)
  • Semi-finals (Bo3,8-9 พ.ย.)
  • Finals (Bo3,10 พ.ย.)

สามารถติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ AIC 2019 ได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/ROVTHeSports/ และ https://www.facebook.com/ROVTH/

เกี่ยวกับ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด

การีนา เป็นผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยม ทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์ ซึ่งเราได้ปรับปรุงคอนเทนต์ของเกมเหล่านี้ให้เข้ากับความต้องการทั้ง 7 ตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ตัวอย่างของเกมชั้นนำมากมายที่การีนาได้นำมาให้บริการ ได้แก่League of Legends, EA Sports FIFA Online 4, Blade & Soul, RoV (Arena of Valor), และ Free Fire และการีนายังเป็นผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนวงการกีฬา eSports ในภูมิภาค เพื่อผลักดันให้ระบบนิเวศอุตสาหกรรมเกมมีความแข็งแรงมากขึ้น

การีนา เป็นบริษัทในเครือ Sea Limited ซึ่ง Sea เป็นผู้นำทางด้าน Digital Entertainment, eCommerce และ Digital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี และ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุน NYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE

Previous Rules of survival Top Clan Arena Season 4 เปิดตัวทีม VIP ที่ได้รับเชิญเข้าร่วมงานที่ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์
This is the most recent story.