[รีวิว] Garena Speed Drifters ดริฟท์ง่ายๆได้ที่ 1 ด้วยแอป Nox Cleaner

เกมขับรถที่มาแรงที่สุดในช่วงนี้ จะเป็นเกมไหนไปไม่ได้นอกเสียจากเกม Garena Speed Drifters เกมแข่งรถดริฟท์สุดมาแรง เร่งความเร็วด้วยบูสเตอร์สกิล ใช้สกิลการควบคุมรถ ทั้งหมดคือเคล็ดลับการคว้าอันดับ 1 มาครอง

แต่ต่อให้เล่น เกมGarena Speed Drifters เก่งแค่ไหน ก็ขาดเครื่องแรงๆเกมลื่นไปไม่ได้ ถ้าเกมกระตุกมาทีมีโอกาศดริฟท์ผิดพลาด ต่อให้รถเราเร่งความเร็วมากแค่ไหนก็ไม่พอที่จะคว้าที่ 1 ได้ ถ้าเครื่องของเรากระตุกเพราะ มีไฟล์ขยะ หรือดาต้าในส่วนที่ไม่จำเป็นเยอะ ต้องหาตัวช่วยทำความสะอาดไฟล์ขยะโดยด่วน!

วันนี้ Game-neon มีแอพพลิเคชั่นดีๆที่ช่วย ทำความสะอาด ล้างไฟล์ขยะ เพิ่มพื้นที่ว่างให้แก่เครื่อง ล้างแคชแอพพลิเคชั่นภายในเครื่องของคุณรวมไปถึง เกมGarena Speed Drifters ด้วยเช่นกัน เราจะใช้แอพพลิเคชั่น Nox Cleaner แอพดีๆที่ควรมีไว้ติดเครื่องเป็นตัวช่วยพิเศษในกำจัดไฟล์ขยะ เพิ่มพื้นที่ว่างให้แก่มือถือเรา จะเร่งความเร็วได้สักแค่ไหนไปดูกันเลย!

เริ่มต้นใช้งาน

เตรียมทำความสะอาดเครื่อง! ขั้นตอนแรกให้เราดาวโหลดแอพพลิเคชั่น Nox Cleaner มาได้จาก google play หลังจากนั้นก็เปิดใช้งาน Nox Cleaner ได้เลย แอพพลิเคชั่นนี้สามารถทำความสะอาดอะไรได้บ้างไปดูกันเลย

1. เคลียร์ Storage เพิ่มพื้นที่ว่างให้กับเครื่อง ก่อนที่จะเร่งความเร็วตัวเครื่อง เริ่มต้นเข้าแอพให้เรากด Scan เพื่อให้ระบบคำนวณไฟล์ขยะ  ระบบจะคำนวณขนาดของไฟล์ขยะมาให้ แต่ก่อนจะเพิ่มพื้นที่ว่างได้ เราต้องเปิด permission เสียก่อน

2. เคลียร์ Memory ปิดแอพพลิเคชั่นที่ตัวเครื่องกำลังเปิดอยู่ ช่วยเตรียมความพร้อมส่วนของ Memory เพื่อให้เวลาเราดริฟท์เกมGarena Speed Drifters ได้แบบไม่สะดุด เร่งความเร็วได้สูงสุด

3. สแกนไวรัส Nox Cleaner มีฟังค์ชั่นสแกนตรวจจับไวรัส และล้างได้ด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องสุดๆ

4. นอกจากนี้ยังมีฟังค์ชั่น Common Features ไว้เช็คสถานะตัวเครื่อง หรือจะเลือกทำความสะอาดเฉพาะบางแอพที่มีไฟล์ขยะเยอะๆก็ทำได้เช่นกัน

เพียงเท่านี้มือถือคุณก็จะเร็วแรง เนื่องจากมีพื้นที่ว่างเพิ่มขึ้น สามารถเล่นเกมGarena Speed Drifters ได้แบบไม่สะดุด ช่วงเร่งความเร็วการใช้งานมือถือของคุณ ลื่นขนาดนี้ก็คว้าที่ 1 เกมGarena Speed Drifters มาได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว เพื่อนๆที่สนใจ Nox Cleaner สามารถดาวโหลดมาใช้งานทำความสะอาดได้ที่ลิ้งด้านล่าง

Download Nox Cleaner : http://bit.ly/2ET7D6Y

แฟนเพจ : https://www.facebook.com/noxcleaner/

กลุ่มพูดคุย : https://www.facebook.com/groups/193431948241071/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *