[รีวิว] Dragon revolt เกมมือถือฟอร์มยักษ์ภาพอย่างเทพ สาวกมังกรต้องลอง!

วันนี้ Game-neon พาเพื่อนๆมาดูรีวิวเกม Dragon revolt-เวิลด์ออฟดราก้อน เกมมือถือ MMORPG ฟอร์มยักษ์จากค่าย Snail Game บอกเลยว่าภาพและระบบภายในไม่แพ้ Lineage 2 revolution เลยทีเดียว ไปดูระบบที่น่าสนใจแต่ละอย่างกันเลย

สร้างตัวละคร

เนื้อเรื่องของตัวเกม Dragon revolt-เวิลด์ออฟดราก้อน เป็นการต่อสู้กันระหว่าง 2 ฝั่ง ซึ่งได้แก่ฝั่ง

 • จักรวรรดิร็อดลันซ์ ประกอบไปด้วย 3 เผ่าดังนี้ 
  • มนุษย์ : คูลดาวสกิลไว
  • ฮาฟลิน : ว่องไว และ คริติคอลสูงกว่าเผ่าอื่นๆ
  • เอลฟ์ : ลดความเร็วศัตรู และเพิ่มอัตตราหลบหลีก
 • พันธมิตรอัซท์ธ่า ประกอบไปด้วย 3 เผ่าดังนี้ 
  • เผ่ามังกร : มีพลังโจมตีและพลังเวทย์ที่รุนแรง
  • ออร์ค : เลือดเยอะเป็นพิเศษ
  • อันเดธ : มีโอกาศทำดาเมจพิเศษ และดูดเลือด

ไหนๆเราเล่นเกม Dragon revolt เกี่ยวกับมังกรแอดขอเลือกเป็น เผ่ามังกร ไปเลยก็แล้วกัน สำหรับคลาสเผ่ามังกรพอเลือกมามีให้เลือกอีก 2 คลาสว่าจะเป็น นักรบ หรือ นักบวช พอเลือกปุ๊ปจะเข้าสู่งหน้าปรับแต่งตัวละคร สามารถเลือกเพศ สีผม และลักษณะหัวได้นิดหน่อย พอตั้งชื่อ gneon เสร็จก็เตรียมเข้าสู่โลกแห่งมังกรกันเลย!

ระบบเกม

เกม Dragon revolt-เวิลด์ออฟดราก้อน เป็นเกม MMORPG ขนาดใหญ่ที่มีเนื้อเรื่องของเกมมีฉากมูฟวี่สุดอลังการแทรกอยู่มากมาย นอกจากภาพจะโคตรสวยแล้ว เราสามารถ ปรับมุมมองการเล่นได้ค่อยข้างอิสระตามใจปรารถณา

ระบบเกมส่วนมากจะเน้นการดำเนินเควสตามเนื้อเรื่อง ซึ่งมีระบบออโต้เดิน และออโต้ตี ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่ดีมากๆสำหรับเกมมือถือ มีพวกปุ่มหมุนมุมกล้องให้ตรงกับตัวละคร ปุ่มกลิ้งหลบการโจมตี ให้เราได้ใช่สเต็ปเทพๆในการหลบสกิลบอสอีกด้วย

ฟีเจอร์มากมาย

นอกจากการเล่นตามเนื้อเรื่องหรือเควสแล้ว เกมนี้ยังมีฟีเจอร์เด็ดๆอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น ระบบสัตว์เลี้ยง, ระบบสัตว์ขี่, ระบบอัพเกรดตีบวกอาวุธ, อัพสกิล, PVP, world boss ที่สามารถตีบอสตัวบิ๊กพร้อมกับผู้เล่นคนอื่นๆได้อีกด้วย

นอกจากนี้ในเกม Dragon revolt ยังมีฉากการต่อสู้ที่แปลกแหวกแนวไม่ใช่น้อย เช่น แปลงร่างเป็นไททั่นตัวยักษ์ แล้ววิ่งไปถล่มศัตรูให้ราบคาบ

หรือจะเป็น ตอนต่อสู้กันบนหลังมังกร ก็แจ่มไม่ใช่น้อย สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ยังไม่ได้ลองเล่น  Dragon revolt บอกเลยว่าต้องโดน เรื่องระบบกับภาพนี่ไม่แพ้ลินเอจอย่างแน่นอน โหลดเกมกันได้แล้ววันนี้ทั้ง ios และ android หรือกดได้เลยที่ลิ้งดาวโหลดด้านล่างนี้

[row] [column size=’1/2′][/column] [column size=’1/2′][/column] [/row]

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *