[รีวิว] Seal: New World มาดูรีวิวสามอาชีพหลักก่อนเปิด CBT กันเถอะ!

นับว่าเป็นอีกเกมมือถือใหม่ที่น่าสนใจเล่ยก็ว่าได้กับเกม Seal: New World เกมมือถือ 3D MMORPG ลิขสิทธิ์แท้จากเกาหลีที่กำลังจะเปิด CBT อาทิตย์หน้าแล้ว วันนี้ Game-neon เลยมารีวิวสามอาชีพหลักในเกมให้เพื่อนๆได้พิจารณากันก่อนเล่นจริง

Seal: New World พัฒนาโดยใช้ Unity3D และใช้กราฟฟิค 3D ในการสร้างตัวละคร Seal ที่ทั้งน่ารักและน่าหยิก ควบคู่ไปกับการเล่นแบบ MMORPG ให้ผู้เล่นได้ผจญภัยไปกับตัวละครในโลกแห่ง Seal

ภายในเกมจะมี 3 อาชีพ หลักให้เลือกคือ ซอร์ดแมน นักบูชา และ โจ๊กเกอร์ แน่นอนว่าแต่ละอาชีพก็จะมีจุดเด่น ลักษณะ และสกิลที่แตกต่างกันไป เพราะฉะนั้นผู้เล่นต้องคิดให้ดีก่อนลือกอาชีพว่า เช่นจะเล่นสายจู่โจมระยะไกล หรือจะเล่นสายเวทย์ เป็นต้น รับรองว่าต้องมีสักอาชีพที่โดนใจผู้เล่นอย่างแน่นอน

♦ อาชีพซอร์ดแมน

ซอร์ดแมนใช้ดาบคู่เป็นอาวุธในการโจมตี พลังการโจมตีรวมถึงความเร็วนั้นคือจุดเด่นของอาชีพนี้ พื้นที่ความเสียหายจากการโจมตีถือว่ากว้างมาก เรียกได้ว่าเป็นอาชีพที่เล่นง่ายเลยทีเดียว

  • จุดเด่น: ค่า HP สูง เรียกได้ว่าสายอึดเลยทีเดียว แถมยังมีสกิลการโจมตีหมู่เยอะอีกด้วย
  • จุดด้อย: เคลื่อนไหวช้า ความเสียหายเดี่ยวลดลง

♦ อาชีพนักบูชา

ความเสียสละและความจงรักภักดีคือจิตวิญญาณของนักบูชา นักบูชามีพลังเวทย์ที่แข็งแกร่งและมีสกิลอัญเชิญเอลฟ์ให้มาช่วยในการโจมตี ถนัดในการโจมตีหมู่มากในระยะไกล

  • จุดเด่น: สามารถอัญเชิญเอลฟ์หรือสิ่งมีชีวิทอื่นด้วยพลังเวทย์เพื่อมาช่วยในการจู่โจม สกิลเวทย์หลากหลาย
  • จุดด้อย: ค่า HP ต่ำ จะปล่อยพลังเวทย์แต่ละทีต้องใช้เวลาพอสมควร

♦ อาชีพโจ๊กเกอร์

อาชีพนี้มีการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วว่องไว ใช้กรีชคู่เป็นอาวุธในการจู่โจม สามารถจู่โจมศัตรูระยะไกลโดยใช้กริช สกิลทำลายล้างสูง สามารถฆ่าเหล่ามอนสเตอร์ได้ในระยะเวลาสั้นๆ

  • จุดเด่น: สกิลทำลายล้างแบบเฉียบพลันสูง โจมตีดูดเลือด
  • จุดด้อย: ค่า HP ต่ำ ไม่ถนัดในการโจมตีหมู่

เป็นยังไงบ้างกับอาชีพทั้ง 3 ในเกม Seal: New World  ยังมีเวลาให้เพื่อนๆตัดสินใจอีกหน่อย ก่อนจะไปมันกันใน CBTอาทิตย์หน้านี้แน่นอน ถึงตอนนั้นก็จะมีกิจกรรมรับของรางวัลสนุกๆตามมาอีกเพียบ แต่ก่อนที่จะเข้าสู่ช่วง CBT นั้นเพื่อนๆยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้ารับของรางวัลได้อยู่ตามลิงค์นี้เลย http://item.siamgame.in.th/seal/yy/?f=news

สุดยอดแห่งสกิลสามารถทำลายล้างเหล่ามอนสเตอร์ให้ตายเรียบ

ในเกมผู้เล่นจะพบกับ Boss สุดโหดมากมาย

เหล่า NPC ในเกมยังสามารถกลายเป็นผู้กล้าเพื่อออกผจญภัยไปด้วยกันอีกด้วย

เพื่อนๆสามารถติดตามรายละเอียดข่าวสารความเคลื่อนไหวของ Seal: New World ได้จากช่องทางที่ขึ้นด้านล่างเลยค่ะ

Fanpage : https://www.facebook.com/sealnewworld

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *