[เทคนิค] RockStar Tap 5 วิธีเทพไวก่อนใครเพื่อน เริ่มต้นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง!

ใกล้แล้วมาแล้วกับการเปิดตัวเกม Rockstar Tap ที่ตอนนี้ ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้ เพื่อรับไอเทมสุดพิเศษก่อนใคร อย่าลืมชวนเพื่อนๆรีบมาลงทะเบียนกันน้า…

เส้นทางสู่การเป็นร็อคที่มีชื่อเสียงโด่งดังนั้นไม่ได้โรบด้วยกลีบกุหลาบ ต้องอาศัยความเพียรพยายามเป็นอย่างมาก เพื่อให้เข้ามาได้ถึงเส้นชัย … วันนี้แอดมินเลยมีวิธีดีๆมานำเสนอ กับ 5 เทคนิค เทพไวทันใจก่อนใคร เริ่มต้นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ที่จะช่วยให้ผู้เล่น เวลไว ทองมา เพชรไหลหลากมาแบบไม่ขาดสาย เรียกได้ว่า สามารถนำไปใช้อัพเกรดตัวละคร เสริมความแข็งแกร่งของตัวละคร ทำให้ง่ายต่อเอาชนะการประลองกับคู่ต่อสู้ และก้าวสู่การเป้นวงร็อคอันดับหนึ่ง!!!!

เทคนิคที่ 1 เช็คอินปุ๊ปรับของเลยไม่ต้องลุ้น

ผู้เล่นสามารถรับไอเทมการเช็คอินได้ทุกวัน เข้าเกมปุ๊ป กดรับปั๊ปได้ในทันที ไม่ต้องรอลุ้น  โดยของรางวัลก็จะผลัดเปลี่ยน หมุนเวียนกันไปในแต่ละวัน แต่ละอย่างพรีเมี่ยมสุดๆไปเลย อย่าลืมเข้ามาล็อคอินทุกๆวันนะ : )

เทคนิคที่  2 ชะตาฟ้าลิขิต พิชิตภารกิจประจำวัน

ผู้เล่นหลายๆคนอาจจะมองข้ามการทำภารกิจประจำวันไป แต่แอดมินบอกไว้เลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด! ภารกิจประจำวันนั้น นอกจากผู้เล่นจะได้รับไอเทมและทองหลังจากจบภารกิจแล้ว หากผู้เล่นเก็บคะแนนสะสมของภารกิจได้ในระดับนึง ก็จะสามารถแลกรับของรางวัลได้เพิ่มอีกต่อนึง เรียกได้ว่า คุ้มค่าสุดๆไปเลย !

เทคนิคที่ 3 อยู่บ้านท่านอย่านิ่งดูดาย รีบออกไปช่วยหาเงินกัน!

การส่งตัวละครไปออกงานแสดงนั้น เป็นวิธีเร็วที่สุด ในการได้มาซึ่งทองจำนวนมากๆ นอกจากนั้น การออกงานแสดงหากภารกิจสำเร็จ ตัวละครจะอัพเกรดเลเวลขึ้นด้วย ผู้เล่นจะได้เลือกตัดสินใจ ว่าจะให้สมาชิกในวงคนไหนไปแสดงในงานอะไร แต่อย่าลืมล่ะ สมาชิกวงแต่ละคนจะถนัดการแสดงแค่บางอย่างเท่านั้น

 

เทคนิคที่ 4 ขยันฝึกฝนและฝึกซ้อม

ว่ากันว่าคนเราสามารถเก่งได้เพราะการฝึกฝน เกมผู้สาวขาร็อคนั้น ผู้เล่นก็จำเป็นที่จะต้องใช้ฝีมือในการเล่นที่ดี  เพื่อสามารถประลองกับศัตรูชนะได้ ดังนั้น โหมดฝึกซ้อม จึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ที่จะใช้โอกาสนี้ในการพัฒนาการ ของตัวเอง ของจากนั้นแล้ว หากผู้เล่นเก็บ Rank คะแนนได้สูงๆ ก็สามารถนำไปแลกรับเป็นของรางวัลได้อีกด้วยนะ

เทคนิคที่ 5 กาชาปอง ลุ้นตัวละคนสุดน่ารัก นักสะสมห้ามพลาด

เทคนิคสุดท้ายของวันนี้แล้ว เทคนิค เอาความน่ารักเข้าสู้! ตู้กาชาปองที่มีไอเทมน่ารักน่าสะสม และตัวละครมากมาย ที่รอให้ผู้เล่นได้สัมผัส ตามหาสมาชิกใหม่ในวงดนตรีของคุณ ชิ้นส่วนอัพเกรดตัวละครต่างๆมากมายถูกรวบรวมไว้ที่นี่
เรียกได้ว่าตาวาวกันแน่นอนนน!!

และทั้งหมดนี้ก็เป็น 5 เทคนิค เทพไวทันใจก่อนใครใน RockStar Tap เริ่มต้นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง ที่แอดมินเอามาฝากผู้เล่นหลายๆท่าน จะอดใจรอกันไม่ไหวแล้วใช่มั้ยหล่ะ ถ้าเปิดตัวเกมปุ๊ป นำเทคนิคนี้ไปใช้ รับรองอันดับต้นๆของตางรางชัวร์

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : RockstarTap และเว็บไซต์ RockstarTap

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *