[เทคนิค]Gangza – รีวิวเทคนิคสำหรับมือใหม่อัพเวลไวดั่ง Fast 8!!

มันส์กันอย่างต่อเนื่องกับเกม TD บนมือถือรูปแบบใหม่ Gangza ซึ่งหลังจากเปิด OBT ได้ไม่นานได้เปิด S2 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้การแข่งขันระหว่างผู้เล่นและระหว่างแก๊งนั้นกำลังเข้มข้น ดุเดือด โคตรมันส์ วันนี้ทีมงานมาแนะนำวิธีการอัพเลเวลให้ไวดัง Fast 8 ถ้าผู้เล่นทำครบรับรองเลเวลไวแน่นอลลลลล!!

gangza-levelup-technique

1.Daily Quest ทำครบรับ EXP อื้อ

หากผู้เล่นเข้าเกมทุกวันแนะนำว่าให้ทำเควสประจำวันให้ครบนาจา เพราะแต่ละเควสนั้นแจก EXP สูงถึงเควสละ 120 เลยนะ ซึ่งถ้าทำครบนี่เลเวลอัพกันเลยแน่นอน แถมยังมีของรางวัลอื่น ๆ แจกอีกมากมาย

gangza-levelup-technique-1

2.ฟาร์มของพัฒนาอุปกรณ์

ผู้เล่นต้องทำการฟาร์มหาของต่าง ๆ เพื่อนำมาพัฒนาเลื่อนขั้นอุปกรณ์ให้กับตัวละครแต่ละตัว ยิ่งฟาร์มมากยิ่งได้มาก ได้ทั้ง EXP และไอเทมพัฒนาอีกด้วย แถมยิ่งพัฒนามากเท่าไหร่ ค่า Status และพลังต่อสู้ก็จะสูงตามด้วย

gangza-levelup-technique-2

3.เล่นกิจกรรมประจำวันครบรับ EXP และไอเทมแบบจัดเต็ม

สิ่งที่ต้องห้ามพลาดเลยนั้นคือกิจกรรมประจำวันที่ผู้เล่นต้องทำให้ครบเพราะมีไอเทมและ Gold มากมายรอท่านอยู่อีกทั้งยังสงผลกับเควสประจำวันด้วยนาจา

gangza-levelup-technique-4

4.Package ลดราคาพิเศษเปิดซื้อเพียงวันละครั้ง

ในเกมจะมี Package พิเศษลดราคาที่เปิดขายทุกวัน ซึ่งราคานั้นถูกแสนถูกอย่างมาก ซึ่งไอเทมข้างในนั้นเป็นไอเทมจำเป็นต่อการพัฒนาอุปกรณ์เป็นอย่างมาก ต้องบอกเลยว่าคุ้มเกินคุ้มไม่ซื้อนี่พลาดแน่นอน

gangza-levelup-technique-3

5.การแข่งขัน “Blood Elite Competition”

การต่อสู้สุดยิ่งใหญ่ ซึ่งวัดกันด้วยฝีมือล้วน ๆ โดยผู้เล่นสามารถเลือกใช้ตัวละครจากระบบเพื่อทำการต่อสู้และแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้ทั้ง Server ซึ่งยิ่งชนะ จะได้รับตราสัญลักษณ์แห่งเกียรติยศและของรางวัลมากมาย

gangza-levelup-technique-5

ความสนุกกับ Gangza ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีสิ่งต่าง ๆ อีกมากมายที่รอคอยเหล่า Gangza เข้ามาท้าทาย

Facebook ::http://goo.gl/dwhlpB
Link iOS : http://goo.gl/SoZ1aO
Link Android : http://goo.gl/rK8nb5
Link APK : http://bit.ly/2cYfzVL
กลุ่มพูดคุย : http://goo.gl/CghPtr

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *