[รีวิว] ซื้อเกมมิ่งเกียร์จากเว็บ Gearbest มาลองกันหน่อยเป็นไง!


สวัสดีครับ วันนี้แอดมินจะมาเปิดมิติใหม่แห่งการสั่งซื้อ เกมมิ่งเกียร์ออนไลน์ง่ายๆจากเว็บ Gearbest พอดีเม้าส์และคีบอร์ดของแอดมินตัวเดิมมันเก่าเต็มที ได้เวลาเปลี่ยนใหม่ละ แอดหน่ะเล็งทั้งเม้าส์และคีบอร์ดของ Motospeed ไว้อยู่ พอดีแอบไปดูรีวิวจาก Youtube และหลายๆเว็บไซต์มา มาเขาว่าแบรนด์ Motospeed เป็นอีกหนึ่งแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ที่คุณภาพคุ้มราคาสุดๆ หาข้อมูลไปมาเอ๊ะเว็บไทยไม่มีขาย จนไปเจอเว็บ Gearbest เห็ยในเว็บขายอยู่พอดี จะรอช้าอยู่ไร ไปดูกันเลย

วิธีการสั่งซื้อผ่านเว็บ Gearbest

1.กดปุ่ม Register แล้วกรอกข้อมูลลงไป จากนั่นรอกดลิ้งจาก อีเมลยืนยันการสมัครเท่านี้ก็พร้อมลุย!

2.จากนั้นเข้าไปเลือกช๊อปได้เลย ตัวที่แอดเล็งไว้จะเป็น Mechanical Keyboard ของ Motospeed รุ่น Inflictor CK104  กับอีกตัวจะเป็นเม้าส์ Motospeed V30 Wired Optical USB Gaming Mouse เช็คราคาทั้ง 2 ตัวอ่าวเห้ยไม่แพงถูกกว่าราคาจากหน้าเว็บอย่างตัวคีบอร์ดหน้าเว็บมันขาย $49.99 (ประมาณ 1650 บาท) ในหน้าเว็บ Gearbest ขาย 1576 บาทถือว่าต่ำกว่านิดนึงที่สำคัญเห็ยเค้าบอกว่าส่งฟรีจัดสิครับ

3.ส่วนการชำระเงินนั้นมีให้เลือกหลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็น Paypal, Visa , Mastercard สามารถใช้ซื้อได้หมดเหมือนพวกเว็บอีคอมเมิร์ซในบ้านเรานั่นแหละ โดนไปทั้งหมด 2,124 บาท  สั่งไปแล้วก็รอรับของประมาณ 7-15 วันครับ

10 วันผ่านไป Kerry Express มาส่งถึงหน้าบ้านแล้วจ้า พอได้ของมาก็ไม่รอช้ารีบแกะมาถ่ายรูปอวดเพื่อนกันๆสักหน่อย ใช้งานจริงจะเป็นอย่างไรมาดูกันเลย

ในส่วนของ Motospeed Inflictor CK104 NKRO Gaming Mechanical Keyboard นั่นบอกเลยว่าโดนใจสุดๆนอกจากได้  Mechanical Keyboard ในราคาเพียง 1,500 บาทบอกเลยว่ากดมันส์ได้อารมณ์สุดๆ นอกจากนี้คีบอร์ดตัวนี้ยังมี เอฟเฟคไฟ RGB มากมายให้กดเล่นกันโดยสามารถกด ปุ่ม FN+INS เพื่อสลับโหมดของไฟได้

และยังสามารถตั้งไฟตามเกมส์ที่เล่นได้อีกด้วยมีทั้งเกมโดยจะมีให้เลือกเป็น FPS, Crossfire, Call of duty, LOL และเกมส์แนว Racing บอกเลยว่าใครที่เล่นเกมตามลิสนี้อยู่ต้องถูกใจเจ้าคีบอร์ดตัวนี้อย่างแน่นอน ตัวอย่างในรูปเป็นการเซ็ตให้เรืองแสงตามปุ่มของเกม Lol หรือ league of legend นั่นเอง

ถัดมา มาดูในส่วนของน้องเล็ก Motospeed V30 Wired Optical USB Gaming Mouse เป็นเม้าส์ราคาย่อมเยาที่ทำออกมาได้กินขาดไฟ RGB สลับไปมา กับรูปทรงที่ออกแบบมาให้จัดถนัดมือ เคลื่อนไหวลูกศรได้เร็วทันใจ เกมเมอร์สาย FPS ถ้าได้ลองเป็นต้องแอบยิ้มที่มุมปาก ซึ่งราคาสุดคุ้มเพียง 547 บาทเท่านั้น คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

ในที่สุดแอดก็ได้ เกมมิ่งคีบอร์ด และ เกมมิ่งเม้าส์ใหม่มาประดับโต๊ะคอมเป็นที่เรียบร้อบ สำหรับใครที่อยากลองช๊อปเกมมิ่งเกียร์ผ่านทางเว็บ Gearbest ก็สามารถเข้าไปสมัครตามขั้นตอนด้านบนได้เลย ในตัวเว็บมีเกมมิ่งเกียร์ราคาถูกมากมายอีกหลายอย่างให้เลือกช๊อปปิ้งกันอีกเพียบ สำหรับวันนี้สวัสดีครับเจอกันในรีวิวครั้งต่อไปนะครับ

เลือกสินค้า  https://www.gearbest.com

 

 

 

 

Previous เตรียมจัดทัพ! CF-CROSSFIRE เปิดรับสมัครการแข่งขัน CFSL 2018 ชิงรางวัลรวมกว่า 1 แสนบาท!
Next Identity V-เกมมือถือสุดหลอนคล้าย Dead by Daylight จาก NetEase