[รีวิว] Astral Crown เผยอัศวินทั้ง 8 คลาส ได้เวลาเลือกสายกันแล้ว!

Astral Crown เผยโฉมอัศวินทั้ง 8 ในอาณาจักรที่จะมาร่วมสร้างตำนานบทใหม่ในโลกแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่แต่ละอาชีพจะมีจุดเด่นอย่างไร ไปดูรีวิวเบื้องต้นกันเลยจะได้เลือกเล่นกันถูก ซึ่งขณะนี้ตัวเกมส์ได้เปิดลงทะเบียนล่วงหน้ารับไอเทมพิเศษก่อนใคร ไม่อยากพลาดคลิก!! http://bit.ly/2q74706

 

Warrior
นักรบที่เจนต่อสมรภูมิการต่อสู้ใช้ดาบขนาดใหญ่เข้าโจมตีศัตรู เป็นแนวหน้าของกองทัพที่เด่นเรื่องพลังโจมตีและพลังป้องกัน มีบทบาทที่สำคัญในการเข้าปะทะกับศัตรู

Paladin
ผู้เปลี่ยนคลาสจาก Warrior มาเป็นนักรบผู้พิทักษ์ที่จะคอยปกป้องสหายร่วมศึกด้วยโล่ศักดิ์สิทธิ์ เขาใช้ดาบและโล่ได้คล่องแคล่วและงดงาม มักจะเป็นผู้ที่ทำให้ทีมสามารถเดินต่อไปข้างหน้าได้อย่างไร้บาดแผล

Assassin

นักฆ่าระดับตำนานที่เน้นการโจมตีเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ เทคนิคและท่วงท่าที่งดงามบวกความสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วเขาจึงเป็นนักสู้ที่ยากจะต่อกร

Fighter

ผู้เปลี่ยนคลาสจาก Assassin มาเป็นผู้ชำนาญการต่อสู้ระยะประชิดที่สามารถโจมตีได้อย่างหนักหน่วงและต่อเนื่อง มันเป็นเรื่องยากที่เดียวที่จะหยุดเมื่อเขาเริ่มโจมตี

Gunslinger

ผู้เชี่ยวชาญการใช้อาวุธปืนเวทย์มนต์ มีความเร็วและความแม่นยำเป็นหัวใจ ไม่มีใครที่จะสามารถหลุดรอดการโจมตีดุจสายฟ้านี้ไปได้ พร้อมทั้งจำกัดการเคลื่อนไหวของศัตรูอย่างมีประสิทธิภาพ

Hunter

ผู้เปลี่ยนคลาสจาก Gunslinger มาเป็นนักล่าผู้ใช้ธนู ฝึกฝนความเฉียบคนทำให้สามารถมองเห็นจุดอ่อนของศัตรูได้ ความรุนแรงในการโจมตีแต่ละครั้ง มีเป้าหมายเพื่อการสังหาร

Wizard

มหาจอมเวทย์ที่เน้นสร้างความเสียหายให้แก่ศัตรูด้วยหลังแห่งลมพายุ ไฟ และสายฟ้า เป็นเรื่องยากที่จะมีผู้ใดหลบซ่อนได้

Cleric

ผู้เปลี่ยนคลาสจาก Wizard มาเป็นนักปราชญ์ศักดิ์สิทธิ์ผู้ปัดเป่าความชั่วร้าย สามารถสร้างโล่ปกป้องและรักษาเพื่อนร่วมทีมพร้อมกันนั้นยังทำให้ศัตรูอ่อนแออีกด้วย

อัศวินทั้ง 8 แห่งอาณาจักร Astral Crown ล้วนมีบทบาทของตนเองอย่างชัดเจน เพื่อปกป้องดินแดน เพื่อต่อสู้กับความชั่วร้าย ทุกคนจะต้องร่วมมือกันต่อสู้และเริ่มเขียนตำนานบทใหม่ด้วยมือของคุณเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published.