Hearthstone เชิญร่วมปาร์ตี้ก่อนใครของส่วนเสริม The Boomsday Project วันที่ 4 สิงหาคมนี้ ณ Thailand E-Sports Arena!

เตรียมตัวพบกับปาร์ตี้ก่อนเปิดให้เล่นส่วนเสริมของ Hearthstone ในวันที่ 4 สิงหาคมนี้ ณ Thailand E-Sports Arena! มาร่วมเปิดซองการ์ดของคุณก่อนใครและเพลิดเพลินไปกับความสนุกสนานก่อนการเปิดให้เล่น The Boomsday Project อย่างเป็นทางการ

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับปาร์ตี้รอบกองไฟก่อนเปิดให้เล่นส่วนเสริมอันแสนพิเศษของ Hearthstone ซึ่งผู้ร่วมงานทุกท่านจะได้สัมผัสกับประสบการณ์วิทยาศาสตร์ที่แปลกใหม่ในส่วนเสริมที่กำลังจะมาถึง “The Boomsday Project” ก่อนที่จะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 สิงหาคม

ผู้เล่นจะสามารถเปิดการ์ดที่คุณสั่งซื้อล่วงหน้าพร้อมกับสัมผัสประสบการณ์ของความตื่นเต้นในการเปิดการ์ดและยังเปิดโอกาสให้คุณได้ลองเล่นการ์ดที่คุณเพิ่งเปิดได้มาในเกมท้าประลอง Fireside สองเกมที่แตกต่างกันในงานนี้

ปาร์ตี้ก่อนเปิดให้เล่นส่วนเสริมนี้จะมีกิจกรรมพิเศษสำหรับผู้เล่นเพื่อที่จะได้สัมผัสกับกลิ่นอายของ The Boomsday Project ที่กำลังจะมาถึงเพื่อลุ้นรับของรางวัลพรีเมี่ยมสุดพิเศษมากมาย พร้อมกับกระทบไหล่ใกล้ชิดกับโปรเพลเยอร์เกม Hearthstone ที่จะมาพูดคุยและให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

ปาร์ตี้ก่อนเปิดให้เล่นส่วนเสริม The Boomsday Project จะจัดขึ้นในวันที่ 4 สิงหาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 12:00 น. – 19:00 น. ที่ Thailand E-Sports Arena (ชั้น 5) เดอะ สตรีท รัชดา! ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้างาน ผู้เล่นที่สนใจจะมาร่วมงานสามารถลงทะเบียนได้ก่อนใคร

 

วันนี้ ปีเตอร์ เวเล็น นักออกแบบเกมขั้นต้น จะมากล่าวถึงปรากฏการณ์การปะทะกันระหว่างวิทยาศาสตร์และ Hearthstone ใน The Boomsday Project ส่วนเสริมใหม่ที่กำลังจะมาสู่ Hearthstone

สนทนารอบกองไฟกับปีเตอร์ เวเล็น: บูมแล็บ

The Boomsday Project เป็นส่วนเสริมเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ที่จะพาผู้เล่นไปพบกับวิทยาศาสตร์สุดป่วนตามแบบฉบับ Hearthstone นักวิทยาศาสตร์สติเฟื่องกับสิ่งประดิษฐ์ของแต่ละคน และการทดลองที่ล้มเหลวและผิดพลาดอีกมากมาย เพื่อแสดงให้เห็นถึงองค์ประกอบเหล่านี้ ปีเตอร์จึงได้เปิดเผยการ์ดใหม่สามใบที่จะพบได้ใน The Boomsday Project:

  • ฟลอบบิดินัส ฟลู๊ป – ฟลู๊ปเป็นนักวิทยาศาสตร์ประจำคลาสดรูอิด เขาเป็นการ์ดมินเนี่ยนระดับตำนาน ค่าร่าย 4 มานา 3/4 แต่ในขณะที่เขาอยู่ในมือของผู้เล่น เขาจะเปลี่ยนร่างกลายเป็นก๊อปปี้ 3/4 ของการ์ดมินเนี่ยนใบล่าสุดที่เล่น ฟลู๊ปสนับสนุนอิสรภาพในการจัดเด็ค และเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ผสมผสานการ์ดอย่างเต็มที่
  • ซูเปอร์คอลไลเดอร์ – อาวุธวอริเออร์ที่บังคับให้มินเนี่ยนที่ถูกอาวุธนี้โจมตีและไม่ตายต้องหันไปโจมตีมินเนี่ยนที่อยู่ติดกัน สมกับเป็นสิ่งประดิษฐ์จากฝีมือวอริเออร์จริงๆ
  • ผู้วิเศษวิซแบง – นักวิทยาศาสตร์ที่วิเศษยิ่งกว่าใคร! ผู้เล่นที่ใส่การ์ดวิซแบงในเด็คจะได้เริ่มเกมด้วยเด็คจากรูปแบบเด็คที่วิซแบงสุ่มเลือกมาให้ วิซแบงเป็นเด็ค 18 เด็คในการ์ดใบเดียว และเป็นวิธีทดลองเด็คและแนวทางการเล่นแบบต่างๆ ที่ดีมาก

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานปาร์ตี้ก่อนเปิดให้เล่นส่วนเสริมได้ที่: http://bit.ly/2NqZTL8
รายละเอียดเพิ่มเติมงานปาร์ตี้ก่อนเปิดให้เล่นส่วนเสริมได้ที่: https://goo.gl/ioiqb7
ติดตามความเคลื่อนไหวเกม Hearthstone ได้ที่: https://goo.gl/YC7VU4
สั่งซื้อล่วงหน้าแพ็คการ์ดสุดคุ้มจากส่วนเสริม The Boomsday Project ได้ที่: https://goo.gl/88sMtZ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *