Crisis Action มาพร้อมกับโหมดใหม่ล่าสุด “เซอร์ไววัลโหมด” สุดร้อนแรง เปิดตัวพร้อมกับทัวร์นาเม้นท์ ออนไลน์ ซีซั่นใหม่ที่กำลังรอคุณอยู่!

ร่วมบู๊ระเบิดตะลุยไปกับ Crisis Action “เซอร์ไววัลโหมด” และ ทัวร์นาเม้นท์ซีซั่นใหมได้แล้ววันนี้!! Crisis Action อีเว้นท์ใหญ่กำลังจะมาให้ได้สนุกกันถึง 3 อีเว้นท์ในหน้าร้อนนี้ ซีซั่นใหม่ของทัวร์นาเม้นท์ HERO TOP RACE, “เซอร์ไววัลโหมด” , และกิจกรรมรับสมัครสตรีมเมอร์! ของรางวัลที่ดีย์สุดยิ่งใหญ่มากมายกำลังเตรียมพร้อมรอทุกท่านอยู่ ไม่ว่าคุณต้องการอะไร Crisis Action จะจับมาชนกับคุณให้ดู! เอาล่ะมาดูกันให้ชัดๆดีกว่าว่ามีอะไรบ้างที่นี่!!

ทัวร์นาเมนท์สุดเข้มข้น ซีซั่น2 กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว!

การรับสมัคร HERO TOP RACE S2 ได้เสร็จสิ้นลงไปแล้วในวันที่ 13 ที่ผ่านมา และมีผู้สมัครมากกว่า 5,000 คน! จอมสังหารทุกท่านเตรียมที่จะได้พบกับการต่อสู้อันยิ่งใหญ่สุดมันส์ในเดือน กรกฎาคม นี้ล้างคอรอไว้ได้เลย! โอ้ะๆ ไม่ต้องกลัวไป ถ้าคุณพลาดการสมัครในครั้งนี้ ก็ยังมีรางวัลดีๆเด็ดๆอีกมากมายจะมอบให้คุณอยู่!อย่าลืมติดตามข่าวสารของเรา ได้ที่ Facebook และเข้าร่วมอีเว้นมากมายที่จะเกิดขึ้น รับชมรอบแกรนไฟนอลในวันที่ 29 กรกฎาคม ทาง Facebook และ Youtube เพื่อดูว่าใครจะเป็นผู้ชนะ!

มากินไก่กันใน เซอร์ไววัลโหมด!! เปิดแล้วที่ Crisis Action

อัพเดทครั้งล่าสุดในวันที่ 11 กรกฎาคม ที่ผ่านมา Crisis Action ได้เปิดตัวโหมดใหม่สุดมันส์  ผู้เล่นกว่าร้อยชีวิตจะต้อง โดดลงมาต่อสู้ห่ำหั่นกัน และ จะมีเพียงผู้เหลือรอดคนสุดท้ายเท่านั้นที่จะชนะไปได้ มาลองดูสิ กับโหมดกินไก่สุดดิบเถื่อนเลือดลั่นนี้ รวมถึง Ranking Mode ใหม่ถึงสองโหมดที่จะมาอัพเดทด้วย  [entertainment ranking และ cross server ranking ]มาช่วยกันยิงถล่มพวกซอมบี้กับผองเพื่อนใน ranking mode นี่ล่ะคือสิ่งที่เราไม่เคยพบเจอกันมาก่อน มาลองกันเถอะ!!

 

โอกาสสุดพิเศษที่จะได้เป็น Omlet Streamer!

ในวันที่ 20 ก.ค. Crisis Action ร่วมกับ Omlet Arcade จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมกับการเป็น Omlet Streamer สุดคูล ที่ผู้เล่นชาวไทยทุกท่านสามารถร่วมลงชื่อได้ และผู้สมัครที่มีคุณสมบัติที่เหมาะสมจะได้รับโอกาสในการเซ็นสัญญากับทาง Omlet ด้วย โอกาสที่จะได้เป็นสตรีมเมอร์ชื่อดังสุดคูลมาถึงแล้ว อย่าพลาดเด็ดขาด! ติดตาม Facebook ของเราเพื่อรับฟังข่าวสารเพิ่มเติมล่ะ!

ลิงค์การสมัคร https://www.thaistreamer.omlet.me/crisisaction

 

ติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดได้ที่ Facebook และ Youtube

ข้อมูลการอัพเดททั้งหมดจะถูกประกาศไว้บน Official Facebook Fan Page และ วีดีโอการแข่งขันทัวร์นาเม้นท์

ก็สามารถรับชมได้ทาง official YouTube channel ด้วย พลาดไมได้เด็ดขาด! มาติดตามทั้งสอง Channels นี้เพื่อที่จะได้ไม่พลาดไปกับข่าวสารต่างๆกันดีกว่า

Facebook : https://www.facebook.com/crisisaction

YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCmGOjkQdPiEgGeKDpUPcjDw

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.