สรุปผลการแข่งขันชิงแชมป์ ZULA ONLINE 2nd Contender Tournament

จบลงไปแล้วสำหรับการแข่งขัน ZULA ONLINE 2nd Contender Tournament ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 70,000 บาท ในรอบ 4 ทีมสุดท้าย ที่งาน IntelGameTime ณ พันทิปอารีน่าห้างพันทิปประตูน้ำ มหกรรมงานเกมส์ที่มีของแจกมากที่สุดในประเทศไทย

สายการแข่งขันรอบ SEMI FINALS

All by Logitech ชนะ Surreal Junior by Inbox : 2 – 0

lucky ชนะ ONEGODLIKE.Fxi : 2 – 1

สายการแข่งขันรอบ GRAND FINAL

All by Logitech ชนะ Lucky : 2 – 0

สรุปผลการแข่งขัน ZULA ONLINE 2rd Contender Tournament

  • อันดับ 1 : ทีม All by Logitech รับเงินรางวัล 30,000 บาท พร้อม ถ้วยรางวัล ZULA 2nd Contender Tournament
  • อันดับ 2 : ทีม lucky รับเงินรางวัล 17,000 บาท
  • อันดับที่ 3 : ทีม ONEGODLIKE.Fxi รับเงินรางวัล 11,000 บาท
  • อันดับที่ 4 : ทีม Surreal Junior by Inbox รับเงินรางวัล 5,000 บาท

บรรยากาศในงานและกิจกรรมแจกของรางวัล Lucky Draw จากทาง NUBWO gaming gear บอกได้เลยว่างานแข่งครั้งนี้มันส์และสนุกสนานมากจริง ๆ ทั้งนี้ต้องขอขอบคุณ Intel สำหรับพื้นที่และเงินรางวัลสนับสนุนการแข่งขัน งานนี้ใครไม่มาถือว่าพลาดมากเพราะ Intel แจกหนักแจกจริง

เรียกได้ว่าเฉลี่ยแจกทุก 2 นาทีเลยทีเดียว หวังว่างานดี ๆ คืนกำไรสู่ผู้ใช้งานแบบนี้จะมีอีกตลอดไป และที่ขาดไม่ได้เลย ผู้สนับสนุนหลักของงาน Zula Contender 2 nd นี้ ต้องขอขอบคุณ Dtac และบัตรเงินสดจากดีแทคเป็นอย่างสูงสำหรับการสนับสนุนเงินรางวัลให้กับนักกีฬา

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ช่วยผลักดันวงการ E-Sport นะคะ และสุดท้ายสำหรับผู้สนับสนุนใจดี Nubwo ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงสำหรับการสนับสนุน Gaming Gear ดี ๆ ที่นำมาแจกในงาน และได้นำมาให้พวกเราได้ทดลองใช้อีดด้วย ขอบคุณมากค่ะ ในการแข่งน้องๆสามารถติดตามกิจกรรมและข่าวสารได้ที่ www.zulaonline.in.th และ Fan Page https://www.facebook.com/zulathailand/ แล้วเจอกันนะครับ ZULA ONLINE เกมยิงกราดเงินสาดกระจาย !!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *