[เทคนิค] Texas Poker INTL การเล่นโป๊กเกอร์อย่างมืออาชีพ แบบที่เซียนยังต้องกราบ!

Texas Poker INTL เกมการ์ดเท็กซัสยอดฮิตติดอันดับ 1 ของคนไทย หลังจากที่เปิดตัวเกมมาไม่นาน ห้องแข่งขันชิงรางวัลเต็มไปด้วยความคึกคักจากเหล่าเซียนการ์ดเกมที่แห่กันเข้ามาเล่นอย่างหนาแน่น นับว่าเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ แต่หากจะพูดถึงการเป็นเจ้าแห่งโป๊กเกอร์ มีน้อยคนนักที่จะไปถึงจุดนั้นได้ เพราะโป๊กเกอร์ไม่ได้วัดแพ้ชนะกันที่เกมเดียว วันนี้เราจะมาสอนเล่นโป๊กเกอร์แบบมืออาชีพ ว่าพวกเขามีสูตรการเล่นกันอย่างไรกันแน่!

อย่างแรกที่คุณต้องเรียนรู้ก่อน คือ ลำดับการ์ดอะไรใหญ่ที่สุดในโปกเกอร์ เพื่อนๆสามารถดูได้ตามตารางข้างล่างนี้ได้เลย โดยเรียงลำดับจากการ์ดใหญ่ที่สุดไปเล็กที่สุด

อย่างที่สองที่คุณต้องเรียนรู้ คือ บรรดาเซียนแรกเริ่มจะเล่นแบบลองเชิงไม่เน้นแพ้ชนะแบบจริงจัง เน้นการสังเกตเทคนิค และวิธีการเล่นของคู่แข่งขันร่วมโต๊ะ พยายามหาคนที่อ่อน คนที่แข็ง คนที่บลัฟ หรือแกล้งกดดันด้วยการเทหมดหน้าตัก ด้วยเงินที่ไม่มากก่อน อย่างที่เขาเรียกกันว่ารู้เขารู้เรา รบร้อยชนะร้อย

อย่างสุดท้ายที่คุณต้องเรียนรู้ คือ การเอาชนะในระยะยาว ไม่ใช่เรื่องของดวง แต่มันเป็นแผนกลยุทธ์ และวิธีการจัดการความเสี่ยง ที่ต้องควบคุมจิตใจตนเอง และการทำตามแผนที่วางไว้อย่างเคร่งครัด เพราะเราไม่สามารถชนะได้ในทุกเกมการแข่งขัน แม้ว่าจะเก่งแค่ไหน สาระสำคัญ คือ การมองความเสี่ยงให้ออก การมองจังหวะดีๆเพื่อเก็บเงินและเก็บแต้มให้ได้มากที่สุด ควบคุมอารมณ์ รู้จักหยุด รู้จักหมอบ เมื่อเรามีโอกาสแพ้มากกว่าชนะ

ลองใช้วิธีการเล่นเหล่านี้ เมื่อได้ลงสนามแข่งขันจริง ไม่แน่เพื่อนๆอาจจะเป็นผู้ชนะ และได้เป็นเซียนการ์ดโป๊กเกอร์มืออาชีพอย่างแน่นอน และตอนนี้ทางแฟนเพจเกมได้มีกิจกรรมชิคๆเก๋ๆ คือ กิจกรรม Like&Shareทุกวัน รับชิปทุกวัน!! เพื่อนๆสามารถรับชิปฟรีสูงสุดถึง 10,000 ชิป เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 29 มกราคม 2561 นี้เท่านั้น สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> www.facebook.com/VVIP88888/

————————————————
ดาวน์โหลดเกมไพ่เท็กซัส Android >> https://goo.gl/kH8zGS

ดาวน์โหลดเกมไพ่เท็กซัส iOS >> https://goo.gl/k3cyRb

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *