สิ้นสุดการอคอย Summoners War! เปิดตัว “อีฟริท ธาตุแสง” ครั้งแรกในรอบ 4 ปี! 

 

  • Summoners War เปิดตัว “ร้านค้าเวทมนตร์โบราณ” ครั้งแรก ซึ่งมี “อีฟริท ธาตุแสง” ให้จับจองกันได้แล้ว
  • สะสมเหรียญโบราณจากกิจกรรมพิเศษได้ตั้งแต่ 17-30 พฤษภาคมนี้ เพื่อนำไปช็อปในร้านค้าเวทมนตร์โบราณ
  • ผู้เล่นซัมมอน “อีฟริท ธาตุแสง” ด้วยเหรียญโบราณที่ร้านค้าเวทมนตร์โบราณ!

แฟน ๆ เกมแนว RPG ชื่อดังอย่าง “Summoners War” จาก  Com2uS ค่ายเกมมือถือชั้นนำสัญชาติเกาหลี (CEO ซอง   บยองจุน, www.com2us.com) ได้ตื่นเต้นกันแน่ เพราะหลังจากเกมเปิดบริการทั่วโลกครบ 4 ปี ก็ถึงเวลาเปิดตัว “อีฟริท ธาตุแสง” มอนสเตอร์ใหม่ล่าสุดที่ผู้เล่นต่างรอคอยมาอย่างยาวนาน! พร้อมเพิ่มคอนเทนต์ใหม่อย่าง “ร้านค้าเวทมนตร์โบราณ” ที่สามารถซัมมอนมอนสเตอร์ตัวใหม่ได้ภายในวันที่ 17 พ.ค. นี้!

“อีฟริท ธาตุแสง” เป็นมอนสเตอร์ 5★ ที่ไม่เคยมีการปรากฏตัวมาก่อนในเกม Summoners War ซึ่งจะแตกต่างจากอีฟริททั้ง 4 ธาตุ (น้ำ, ไฟ, ลม และความมืด) ที่เคยอัปเดตมาก่อนหน้านี้และมีผู้ใช้กันอย่างกว้างขวางในโหมดต่าง ๆ ของเกม แต่ขาดเพียงอีฟริทธาตุแสงเท่านั้น ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมข่าวการเปิดตัวอีฟริทธาตุแสงนี้เรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก

ในอัปเดตครั้งนี้ ผู้เล่นสามารถซัมมอน “อีฟริท ธาตุแสง” ได้ในร้านค้าเวทมนตร์โบราณซึ่งใช้ชิ้นส่วนซัมมอนทั้งหมด 100 ชิ้นส่วนซัมมอน ซึ่งสามารถแลกได้ด้วยเหรียญโบราณที่ได้รับจากกิจกรรมต่าง ๆ นอกจากนี้ โดย 50 เหรียญโบราณสามารถแลกได้ 10 ชิ้นส่วนซัมมอน นอกจากนี้เหรียญโบราณยังสามารถซื้อไอเทมต่าง ๆ เช่น หินหลอม รูนตำนาน 6★ ได้ด้วยเหรียญโบราณเช่นกัน

Com2uS วางแผนที่จะจัดกิจกรรมพิเศษเพื่อแจกเหรียญโบราณซึ่งเป็นหน่วยเงินในเกมแบบใหม่สำหรับใช้ในร้านค้าเวทมนตร์โบราณที่เพิ่มเข้ามา โดยผู้เล่นต้องเคลียร์เป้าหมายประจำวันในหน้ากิจกรรมให้สำเร็จ เพื่อรับไอเทมและเหรียญโบราณตามจำนวนเป้าหมายประจำวันที่เคลียร์ได้ ตั้งแต่วันที่ 17-30 พฤษภาคมนี้ อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตใหม่ และกิจกรรมร้านค้าเวทมนตร์โบราณ เชิญติดตามกันได้ที่หน้า Facebook แฟนเพจของ Summoners War ที่ลิงก์ http://hyperurl.co/SWIFFRITPR0518 ได้เลยคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *