Special Force สงครามกลางเกมซีซั่น 2 ศึกตาสะอาด(ล้างตา) ชิงสุดยอดไอเทมแรร์เริ่มขึ้นแล้ว!

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง Special Force  สงครามกลางเกม ซีซั่น 2 สนุกกว่าเดิม มันส์กว่าเดิม ท้าทายมากขึ้น ด้วยรางวัลไอแทมแรร์ที่ดีที่สุด และปรับกติกาใหม่ทีมแพ้ได้รับสิทธิ์แลกไอเทมได้เช่นกัน พร้อมปรับระยะเวลาที่สั้นกว่าเดิมให้เพื่อนๆได้มีโอกาสสะสม Point เพื่อลุ้นแลกรับไอเทมได้ง่ายขึ้น สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่พลาดไปกับซีซั่นที่แล้วหรือพ่ายแพ้ไปอย่างฉิวเฉียด เราเปิดโอกาสให้คุณแก้มือ เพราะเราจัดเต็มไอเทมแรง แรร์ รู้อย่างนี้จะพลาดไม่ได้แล้วว !! link https://goo.gl/145yUo

ระยะเวลากิจกรรม : 25 กรกฎาคม – 9 สิงหาคม  2560

ทุกช่วงเวลา 15.00 น. – 23.59 น. ของวันกิจกรรม

สงครามกลางเกม ซีซั่น 2 เป็นกิจกรรมที่ผู้เล่นทั้งเซิฟเวอร์ทุกคนเข้าร่วมได้ ซึ่งจะแบ่งเป็นสองทีมคือ  ทีม Red Force, ทีม Blue Force โดยการสุ่มทีมตอนล็อกอินเข้าร่วมกิจกรรมครั้งแรก หลังจากนั้นสมาชิกทุกคนในทีมจะต้องช่วยกันสะสมเวลาเล่นเกมเพื่อเก็บ Point โดย 1 นาที เท่ากับ 1 Point ทีมไหนสะสมได้เยอะที่สุดเป็นทีมที่ชนะ ส่วนทีมไหนสะสม point ได้น้อยที่สุดเป็นทีมที่แพ้ไป  และความพิเศษของซีซั่นนี้คือ ทุกครั้งที่ทีมมีสมาชิกเพิ่ม 1 คน ทั้งทีมจะได้รับคะแนนพิเศษบวกเพิ่ม อีก 1 คะแนนยิ่งเข้าร่วมมากคะแนนรวมของทีมยิ่งมาก หลังจากนั้นทีมที่ชนะเท่านั้น จึงจะมีโอกาสนำ Point ที่สะสมได้มาแลกรับไอเทมถาวรได้ในระยะเวลาที่จำกัดและแน่นอน Point ที่นำมาแลกไอเทมจะเป็น Point ส่วนตัวของสมาชิกแต่ละคนที่สะสมได้ทั้งหมดตลอดช่วงกิจกรรมไอเทมจะมีอะไรน่าสนใจนั้นไปดูกัน อ่ะๆ!! สำหรับทีมที่แพ้ก็มีสิทธิ์เลือกแลกรับไอเทมเช่นกัน

– สำหรับทีมชนะและทีมแพ้สามารถแลกรางวัลไอเทมได้ วันที่ 10 ส.ค. 60 เวลา 21.01 น. – วันที่ 14 ส.ค. 60 เวลา 23.59 น.

– ไอเทมหลังกดแลกจะถูกส่งไปในระบบ Inventory ที่ My Arena ทั้งหมด

และไอเทมทุกชิ้นจากกิจกรรมกดใช้งานได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ไม่สามารถซื้อ-ขายได้ สำหรับเรื่องจัดเต็มนั้นยังไม่หมดเพียงเท่านี้ค่ะ  สำหรับเพื่อนๆที่เข้าร่วมกิจกรรมสงครามกลางเกม ซีซั่น 2 นี้แล้ว ยังได้รับไอเทมต่อที่สองอีก นั่นก็คือ แชร์กิจกรรมไปยัง Facebook เพื่อแบ่งปันกิจกรรมดีๆกับเพื่อนๆเพื่อรับไอเทมชุดเซ็ตสุดเท่ Sheep Set Package เอาไปใช้ฟรีๆเลยแบบ 3 วัน หลังแชร์กิจกรรมเพื่อนๆ สามารถเข้าตรวจสอบไอเทมชุดเซ็ตได้ภายในเกม หน้า Inventory

เงื่อนไขกิจกรรม

  1. เมื่อล็อกอิน แล้วกดยอมรับเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม ผู้เล่นจะได้รับการสุ่มเพื่ออยู่ทีม Red Force หรือ Blue Forceหลังจากการสุ่มทีมแล้วจะไม่สามารถเปลี่ยนฝั่งได้
  2. Point จะนับเฉพาะช่วงเวลากิจกรรมเท่านั้น ระหว่างเวลา 15.00 น. – 23.59 น. ของแต่ละวันกิจกรรม โดย 1 นาที เท่ากับ 1 Point
  3. เวลาในการสะสม Point นับทุกโหมดเล่นเกม ยกเว้นโหมดเทรนนิ่ง (จะไม่ถูกนับ Point)
  4. เมื่อจบกิจกรรมทีมที่ชนะเท่านั้นที่สามารถนำ Point ที่สะสมได้มาแลกไอเทมได้ในช่วงระยะเวลาที่กำหนด
  5. ไอเทมแต่ละประเภท 1 ไอดี แลกได้เพียง 1 ครั้ง เท่านั้น ยกเว้น Quick Weapon Change  ที่หนึ่งไอดีแลกรับได้ไม่จำกัดจนกว่าไอเทมจะหมด
  6. สำหรับไอเทมที่ต้องเลือกหน่วยก่อนใช้งาน ผู้เล่นสามารถกดเลือกหน่วยก่อนใช้งานได้ที่ระบบ Inventory ที่ My Arena
  7. ไอเทมรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือชดเชยเป็นเงินสดหรือของรางวัลอื่นได้
  8. ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการไอเทมรางวัลหรือเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  9. การตัดสินของทีมงานถือเป็นสิ้นสุด

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *