PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 8 กิจกรรมเพียบ ไอเทมจัดเต็ม แจกวนไปค่ะ!!

ไฮไลท์สุดเด็ดของการจัดงาน PLAYPARK Fan Fest คงหนีไม่พ้นการไปล่าไอเทมจากเกมต่างๆ ฟรี!! ซึ่งในปีนี้ PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 8 ก็มีกิจกรรมมากมาย ไอเทมจัดหนักเหมือนทุกครั้ง เพียงแค่ทำตามกติกาก็รับไอเทมเกมโปรดไปเลยง่ายๆ ส่วนปีนี้จะมีกิจกรรมอะไรบ้างไปดูกัน…

กิจกรรมโหลด แชร์ แชะ กับ PLAYPARK Application

PLAYPARK Application แอปพลิเคชั่นที่เพิ่มความสะดวกสบายให้เพื่อนๆ ชาว PLAYPARK ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการติดตามข่าวสารเกม หรือเข้าเล่นเกมมือถือเครือ PLAYPARK ได้เลยทันทีไม่ต้องล็อคอินทุกครั้งแล้ว ในงาน PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 8 ยังมีกิจกรรมมาให้ร่วมสนุกรับไอเทมง่ายๆ อีกด้วย รายละเอียดกิจกรรม (คลิกที่นี่)

กิจกรรม Passport 

กิจกรรม Passport กิจกรรมส่วนกลางของงาน PLAYPARK Fan Fest โดยบริเวณประตูทางเข้างานเพื่อนๆ สามารถขอรับใบ Passport ได้ฟรีคนละ 1 ใบ โดยเพื่อนๆ สามารถนำใบ Passport นี้ไปร่วมสนุกในบูธ (ที่มีโลโก้ปรากฎในใบ) เพื่อสะสมแสตมป์ ซึ่งในปีนี้เริ่มแจกตั้งแต่ 6 แสตมป์ขึ้นไป หากครบตามจำนวนที่กำหนดก็นำมาแลกรับไอเทมได้ฟรีที่จุดแลกรับไอเทมและของพรีเมี่ยม ยิ่งจำนวนแสตมป์เยอะ ยิ่งได้ไอเทมแรร์นะจ๊ะ รายละเอียดกิจกรรม (คลิกที่นี่)

กิจกรรม สนุกไม่ยั้งกับบูธกิจกรรมเกม PC

สำหรับปีนี้ มีบูธเกม PC ถึง 3 บูธ คือ Audition, Dragon Nest และ Luna X Online ที่จะมาให้เพื่อนๆ ได้ร่วมสนุกรับไอเทมฟรีๆ กันไปเลย สำหรับใครเป็นแฟนคลับเกมไหนก็ห้ามพลาดนะ  รายละเอียดไอเทม(คลิกที่นี่) แจกหนักๆ พร้อมทั้งกิจกรรมสนุก ที่ทุกคนไม่ควรพลาด แล้วอย่าลืมมาเจอกัน ที่งาน  PLAYPARK Fan Fest ครั้งที่ 8 วันที่ 29-30 กรกฎาคมนี้ ที่ MCC Hall เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน

WEBSITE ▶ http://www.playpark.com

FACEBOOK ▶ https://www.facebook.com/PlayparkLive

——————————————————————————————————————-

เกี่ยวกับ PLAYPARK.COM

PLAYPARK.COM บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (Regional Online Entertainment Service Provider) โดยครอบคลุมการให้บริการ 6 ประเทศ ในประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2544 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี พ.ศ. 2551 ทั้งนี้ เอเชียซอฟท์ดำเนินธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ การพัฒนาเกมออนไลน์ การให้บริการโฆษณาออนไลน์ การให้บริการเว็บท่าเกม (Game Portal) www.playpark.com การให้บริการเติมเงินออนไลน์ ผ่านระบบเอแคช (@ Cash) และธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวกับข้องกับไอที โดย ณ สิ้นไตรมาส 3  ปี 2559 ได้เปิดให้บริการเกมออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศทั้งสิ้นรวม 33 เกม โดยมีฐานผู้เล่นเกมออนไลน์ประเภทลงทะเบียนทั่วภูมิภาคทั้งหมดมากกว่า 155  ล้านไอดี

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *