PLAYPARK ต้อนรับตรุษจีนสมัครไอดีใหม่ แจกอั่งเปาเน้นๆ!!

PLAYPARK.COM ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ จัดกิจกรรมดีๆ ต้อนรับปีใหม่พร้อมเทศกาลตรุษจีน ง่ายมากๆ แค่สมัครไอดีใหม่ในเดือนมกราคมปีนี้ ไม่ว่าจะเป็นเกมไหน ก็รับของรางวัลและไอเทมเจ๋งๆ ไปเลย สำหรับวิธีการสมัครแสนง่าย เพียงใช้เบอร์โทรศัพท์หรืออีเมลก็สมัคร PLAY ID ได้แล้ว แถมยังเล่นได้ทุกเกมในเครือของ PLAYPARK อีกด้วย หรือจะใช้ Facebook ID และ Google ID ก็เข้าเล่นเกมได้ทันที

สมัครฟรี ของรางวัลดีๆรออยู่เพียบ คลิกเลย!!

สมัคร PLAY ID ง่ายๆ คลิก http://goo.gl/XYmTHB

หรือใช้ Facebook ID หรือ Google ID ก็เข้าเล่นเกมได้ทันที

Audition เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย ขอต้อนรับผู้เล่นใหม่ทุกท่าน เข้าสู่ปีไก่ เพียงสมัครไอดีใหม่และเล่นเกม Audition จากกิจกรรม NEWBIE PACK รับไปเลยฟรีๆ ไอเทมสไตล์ฮิพฮอพสีแดงสุดเท่ห์ยกเซ็ตระยะเวลา 30 วัน พิเศษ! หากเล่นได้ถึงเลเวล 6 กลับมากดรับไอเทมระยะเวลาถาวรไปใส่ฟรีตลอดชีพ ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2560  [อ่านต่อที่นี่]

Dragon Nest ที่สุดแห่งเกม Action 3D MMORPG อันดับ 1 ของ ประเทศไทย กับกิจกรรม Welcome new warrior เพียงสมัครไอดีใหม่และล็อคอินเข้าเล่นเกม Dragon Nest จะได้รับ ไอเทมสัตว์เลี้ยง (ช่วยเก็บไอเทมอัตโนมัติ), ช่องเก็บของในคลัง, ช่องเก็บของในตัวละคร  และ Starter Package ไปเลย ตั้งแต่วันนี้ – 7 กุมภาพันธ์ 2560 เท่านั้น [อ่านต่อที่นี่]

CABAL2 สุดยอดเกมที่จะปฏิวัติความมันส์ระดับตำนาน มีกิจกรรมให้เตรียมมันส์ได้ตลอดทั้งปี สำหรับผู้เล่นใหม่รับไปเลยไอเทม Chain Box ไอเทมกล่องของขวัญที่สามารถรับไอเทมได้ตามกำหนด Level ของตัวละคร ส่งตรงให้ถึงตัวละครเพื่อนๆ ในเกมเลยทีเดียว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป [อ่านต่อที่นี่]

Tales Runner เกมวิ่งแข่งอันดับหนึ่งของไทย ต้อนรับดินแดน SugarLand Season 2 ด้วยกิจกรรมดีๆ มา 1 ฟรียกแก๊ง Sugarland ชวนเพื่อนๆ มาสมัครไอดีใหม่ พร้อมร่วมกันเก็บ Level ให้ถึง ‘ยศถุงเท้าแดง’ แล้วรวมแก๊งให้ครบ 10 คน เพื่อได้สิทธิ์ลุ้นรับ “Gift Voucher MR. JONES’ ORPHANAGE มูลค่า 2,000 บาท จำนวน 5 รางวัล” ไปเพิ่มความหวานกันให้จุใจเลย 15 – 31 มกราคมนี้เท่านั้น [อ่านต่อที่นี่]

Kritika โคตรเกม Action มันส์ทะลุขีดสุดแห่งปี สำหรับผู้เล่นใหม่ที่สมัครไอดีและเข้าเกม Kritika เป็นครั้งแรกตั้งแต่วันนี้ – 6 กุมภาพันธ์ 2560 ก็รอรับไปเลยไอเทมฟรีแบบโดนๆ รับรองความมันส์แบบเต็มพิกัด [อ่านต่อที่นี่]

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย สามารถดูรายละเอียดกิจกรรมและติดตามข่าวสารได้ที่ PLAYPARK.COM  หรือติดตามข่าวสารแบบสะดวกรวดเร็วผ่านทาง Playpark APP มาสนุกด้วยกันได้ทุกวัน Join กันได้ทุกเวลา แล้วพบกันในเกมนะจ้ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *