Lineage2 Revolution เพิี่มสัตว์ขี่หายาก “สิงโตแผงคอ” รับปีใหม่ พร้อมประกาศ 8 ทีมแคลนสุดแกร่งผู้เข้ารอบ Tournament!

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมส์คอร์ป เพิ่มอัพเดตให้แฟนเกมมือถือ MMORPG Lineage2 Revolution สนุกรับปีใหม่กับสัตว์ขี่ระดับหายากตัวใหม่ “สิงโตแผงคอ” ซึ่งเป็นสัตว์ขี่หายากตัวแรกที่เปิดให้ซัมม่อนกันได้ในระดับ R ซึ่งจะมีความสามารถด้านโจมตีกายภาพ ป้องกันกายภาพ การปัดป้อง การเจาะทะลุ และอื่นๆ ที่ดีกว่าสัตว์ขี่ตัวอื่นอย่างแบล็คแบร์ ไชน์นิ่ง เลดี้ และคูคูริน ผู้ที่จะซัมม่อนสิงโตแผงคอระดับหายากได้นั้นตัวละครจะต้องมีเลเวลมากกว่า 50 และต้องใช้หินอัญเชิญสิงโตแผงคอกับแตรควบคุมสิงโตแผงคอในการซัมม่อน  ซึ่งไอเทมเหล่านี้จะหาได้จากการสุ่มกล่องพัฒนาสัตว์ขี่และแพ็คเกจอัญเชิญสิงโตแผงคอสัตว์ขี่หายาก

นอกจากสัตว์ขี่ตัวใหม่แล้ว เกม Lineage2 Revolution ก็ยังมีกิจกรรมมาฝากเหล่าผู้เล่นให้ฉลองปีใหม่ไปด้วยกันอีกเพียบ เริ่มจากวันที่ 28 ธ.ค. จนถึงการอัพเดตครั้งต่อไป ชาว Lineage2 Revolution จะได้มันส์กับกิจกรรมฉลองปีใหม่ที่แจกแต้มให้จากการเข้าเล่นในโหมดดันเจี้ยนและโหมดต่างๆ  โดยรางวัลสำหรับกิจกรรมนี้ก็มีตั้งแต่กล่องเลือกหินสะกดวิญญาณระดับ SR, กล่องเลือกหินสะกดวิญญาณระดับ R และอื่นๆ อีกมากมาย และในช่วงนี้กิจกรรมเช็คชื่อจะมีการปรับรางวัลให้เด็ดดวงยิ่งขึ้นเป็นกล่องเลือกอุปกรณ์ระดับ SR ที่แค่เข้าเกมให้ครบ 7 วันก็รับกันไปได้เลย ที่น่าสนใจคือการสำรวจซากโบราณของเฟอร์เนลก็จะเริ่มซีซั่นที่ 2 ในช่วงนี้ด้วย  ผู้เล่นสามารถเข้าไปเล่นในส่วนนี้ได้จากการล่าขุมทรัพย์ของเฟอร์เนลและรับกุญแจจากดันเจี้ยนต่างๆ  รางวัลที่ได้จะมีสูตรอาวุธที่ยังไม่ยืนยัน สูตรเกราะที่ยังไม่ยืนยัน กล่องวัตถุดิบสำหรับผลิต UR พร้อมรางวัลอื่นๆ อีกเพียบ

สำหรับแฟนพันธุ์แท้ที่กำลังติดตามการแข่ง Lineage2 Revolution Tournament ที่กำลังดุเดือดนั้น เมื่อวันที่ 24 ธ.ค. ที่ผ่านมาก็เป็นสงครามระหว่าง 16 ทีมที่คัดเลือกผู้ชนะมาจนเหลือ 8 ทีม เรียกได้ว่าไอสงครามกำลังคุกรุ่นได้ที่และพร้อมจะปะทุกันอย่างต่อเนื่องในวันที่ 6 ม.ค. 2018 (รอบ 8 ทีม) และ 7 ม.ค. 2018 (รอบ 4 ทีม) เวลาดีเวลาเดิม 16:00น. เตรียมจ้องหน้าจอกันไว้ แล้วมาลุ้นไปพร้อมกันว่าแคลนใดจะได้คว้าชัยเข้าสู่ศึกครั้งใหญ่ในรอบชิงชนะเลิศ วันที่ 14 ม.ค. นี้! ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับ Lineage2 Revolution ได้ทางเว็บไซต์ http://lineage2-revolution.com/th และ Facebook เพจหลักของไทย https://www.facebook.com/L2RevolutionOfficialTH/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *