[เทคนิค]จอมยุทธ์ – เก็บ EXP ง่ายๆเวลไวรายวัน!

EXP หรือ experience point เป็นหน่วยวัดที่ใช้ในเกม RPG เพื่อบ่งบอกปริมาณความก้าวหน้าของตัวละคร โดยทั่วไปค่าประสบการณ์นั้นได้มาจากการทำภารกิจ (เควส) เสร็จสิ้น การเอาชนะมอนเตอร์หรือศัตรูได้สำเร็จ ในเกม จอมยุทธ์ไม่ครบบาท นั้น EXP ก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน เพราะEXP นั้นสำคัญในการอัพเลเวลของตัวละครในเพิ่มขึ้น ซึ่งเลเวลนั้นก็สำคัญในการใช้ไอเทมระดับสูง เพื่อให้ตัวละครของผู้เล่นนั้นเก่งขึ้นนั่นเอง ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำวิธีเก็บ EXP ง่ายๆสำหรับผู้เล่นที่มีเวลาเล่นไม่มาก หรือผู้เล่นที่กำลังเริ่มเล่นเกมใหม่ๆ พร้อมแล้วเราไปดูกันเลยครับ

กิจกรรมเช็คชื่อรายวัน

กิจกรรมเช็คชื่อรายวันเป็นกิจกรรมที่เพียงผู้เล่นเข้าไปล็อกอินสามารถรับ EXP และไอเทมต่างๆได้

ภารกิจหลักและภารกิจรอง

ภารกิจหลักและภารกิจรองนั้นสารถทำได้เมื่อตัวละครของผู้เล่นอัพเลเวลใหม่ๆ ซึ่งจะมีอยู่ประมาณ2-3ภารกิจต่อการอัพเลเวล1ครั้ง ซึ่งค่าตอบแทนแต่ละภารกิจนั้นก็สูงเช่นกัน

ภารกิจรายวัน

ภารกิจรายวันเป็นเควสที่ผู้เล่นควรทำและใช้เวลาในการทำเควสไม่นานมากนัก พร้อมรับ EXP ที่มากมายกันเลยทีเดียว

แอคทีฟ

สามารถทำเควสเพื่อรับ EXP ไอเทมต่างๆหลังจบภารกิจ แถมยังสามารถ เล่นสะสมระดับแอคทีฟ  เพื่อกดรับของรางวัลแถบด้านล่างได้ด้วย

ดันเจี้ยน

ดันเจี้ยนนั้นมีระบบหลักๆ 3 ระบบด้วยกัน ซึ่งแต่ละระบบแต่ละภารกิจก็ให้ EXP สูงเช่นกัน

  1. หอคอยแห่งการเวลา
  2. ดันเจี้ยนรายคน ดันเจี้ยนรายคนแบ่งเป็น6หมวด และมีหมวดย่อยตามเลเวลออกไป ซึ่งดันเจี้ยนที่ให้EXP สูงที่สุดคงไม่พ้น แดน-EXP ถึงแม้โหมดอื่นๆจะไม่ได้ EXPเท่ากับ แดน EXPแต่แดนอื่นๆ ก็มีไอเทมดีๆให้ผู้เล่นเช่นกัน
  3. ดันเจี้ยนทีมดันเจี้ยนทีมเป็นดันเจี้ยนที่ต้องทำภารกิจกับอย่างน้อยกับผู้เล่น3คน เพื่อฝ่าฟันภารกิจไปพร้อมๆกัน ซึ่งค่าEXP ในดันเจี้ยนทีมก็สูงเป็นอันดับต้นๆเลยทีเดียว

แบบสอบถาม

แบบสอบถามนั้นเป็นเควสที่จะถามเกี่ยวกับความรู้ต่างๆ มีอยู่ 20 คำถาม ซึ่งคำถามในแบบสอบถามนั้น มีหลายรูปแบบ ทั้งความรู้ทั่วไป เรื่องต่างๆภายในเกมเป็นต้น ซึ่งการตอบถูก1คำถาม จะได้ EXP สูงถึง 300,000 point เลยทีเดียว

เป็นไงบ้างครับกับการเก็บเลเวลไปกับ จอมยุทธ์ไม่ครบบาท เพียงเท่านี้ผู้เล่นทุกท่านก็สามารถเก็บ EXP ได้ไว และเพิ่มความสามารถของตัวละครได้ไวขึ้น พร้อมที่จะนำห่างเพื่อนๆ ไปได้เช่นกันครับ ดาวน์โหลดตัวเกม จอมยุทธไม่ครบบาท …. คลิกที่นี่

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *