สรุปผลการแข่งขัน Infestation Thailand Championship 2017 กลุ่ม FALLSDALE!

สรุปผลการแข่งขันสุดมันส์ Infestation Thailand Championship 2017 กลุ่ม FALLSDALE ภาคใต้ หลังจากผ่านการแข่งขันอันเข้มข้นมาตลอดทั้งวัน เฟ้นหาทีมสุดแกร่งที่จะได้ครอบครองชัยชนะ และก้าวเข้าไปรอในรอบ Final ซึ่งผลก็คือทีม ” ALTA “ นี่เอง ที่สามารถคว้าฉายาแชมป์ Infestation Thailand Championship 2017 กลุ่ม FALLSDALE​ ไปครอบครองอย่างสมศักดิ์ศรี

ชนะเลิศทีมอันดับ 1 – ALTA

รับเงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันรายการ ITC 2017 ที่งาน TGSBIG 2017

 

รองชนะเลิศทีมอันดับ 1 – ADEN รับเงินรางวัล 10,000 บาท พร้อมสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันรายการ ITC 2017 ที่งาน TGSBIG 2017

รองชนะเลิศทีมอันดับ 2 – ทีม 3MJR รับเงินรางวัลทีมละ 5,000 บาท

รองชนะเลิศอันดับ 3 : ทีม ZMTH รับเงินรางวัลทีมละ 5,000 บาท

สำหรับผู้ที่พลาดชมความสนุกของการแข่งขัน Infestation Thailand Championship 2017 กลุ่ม FALLSDALE ภาคใต้ สามารถชมการแข่งขันย้อนหลังได้ที่นี่ https://www.facebook.com/pg/infest.in.th/videos/


นอกจากการแข่งขันสุดดุเดือดแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมสนุกๆสำหรับผู้เข้าชมงาน ให้ได้ลุ้นรางวัลและไอเทมฟรีตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นการลงทะเบียนรับไอเทมฟรีหน้างาน หรือการแข่งขัน Minimatch จากผู้เล่นด้วยกันเอง ต่างก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างยิ่ง

ภายในงานยังมีกิจกรรมพิเศษจากการร่วมใจกันของเหล่าเกมเมอร์ทุกเพศทุกวัย กับการเป็นจิตอาสา ร่มกันประดิษฐ์ดอกดารารัตน์เพื่อถวายในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

เข้ารอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ! สำหรับทีม ALTA และ ADEN 2ทีมจากภาคใต้ที่เป็นแชมป์ประจำกลุ่ม FALLSDALE ตีตั๋วเข้าไปแข่งขันกันต่อกับอีก 8 ทีมจาก 4 ภูมิภาค ซึ่งจะทำการแข่งขันกันที่ Thailand Game Show BIG Festival 2017 เพื่อชิงความเป็นหนึ่งในรายการ ร่วมชมร่วมเชียร์ส่งกำลังใจให้กับทีมที่ชื่นชอบ และพบกิจกรรมมากมายภายในงาน (3-5 พ.ย.นี้) แล้วเจอกัน !

       ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

►►  https://infest.exe.in.th/news/?t=1504859101&nid=2783  ◄◄

   ติดตามข่าวสารเกม Infestation Thailand ได้ที่

           www.INFEST.in.th  | www.fB.com/infest.in.th |www.youtube.com/ElectronicsExtreme

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *