Dragon Nest แจก 100,000 บาท! แก่ผู้พิชิต Ice Dragon Nest ไวสุด!


Dragon Nest ที่สุดแห่งเกม Action 3D MMORPG อันดับ 1 ของประเทศไทย ทำลายทุกสถิติเกมออนไลน์ หลังจากจัดกิจกรรม “Dragon Nest จัดหนักแจกเงินสด พิชิต Ice Dragon Nest ไวที่สุด รับ 100,000 บาท” ไปแล้วนั้น เราก็ได้ทีมผู้ชนะเลิศจากการแข่งขันคือทีม LLAMA ผู้เล่นเซิร์ฟเวอร์ Legend of Dragon ที่สามารถชนะกิจกรรมโดยใช้เวลาไป 36.17 นาที ห่างกับที่ 2 ไปเพียงนิดเดียวเท่านั้น ทาง PLAYPARK.COM ก็ขอแสดงความยินดีพร้อมมอบรางวัลให้แก่ผู้ชนะทีม LLAMA โดยมีนางสาววาริสา เพียรลุผล Assistant Marketing Manager เป็นตัวแทน PLAYPARK มอบเงินรางวัล 100,000 บาท ให้แก่ นายธนะเมศฐ์ รังสิถาวรพงศ์ หัวหน้าทีม LLAMA ณ อาคารยู.เอ็ม.ทาวเวอร์ ชั้น 28

ice-dragon-nest-1

นายธนะเมศฐ์ กล่าวว่า กว่าจะเล่นชนะไม่ใช่แค่เรื่องง่ายๆ ส่วนหนึ่งของทีม LLAMA เริ่มเล่นเกม Dragon Nest มาตั้งแต่เปิด Open Beta เรารวบรวมเหล่าเพื่อนๆ บางคนอายุไม่ถึง 20 บางคนก็อายุ 30 กว่าไปแล้ว แต่ต้องมาปรับตัว จูนเวลาให้เข้ากันเพื่อฟอร์มทีม ความสามัคคีเป็นสิ่งแรกที่ขาดไม่ได้ มีการจัดสายอาชีพภายในเกมให้มีความซัพพอร์ตกันเอง ทุกคนต้องรู้หน้าที่ของตนเองและทำให้ดีที่สุด ไอเทมของแต่ละคนต้องเป็นของที่สุดจริงๆ ในแพทที่ผ่านมา เพราะ Ice Dragon Nest นับว่ายากมาก มีผ่านกิจกรรมนี้กันแค่ 2 ทีมice-dragon-nest-2

สำหรับกิจกรรมนี้ทีม LLAMA  มองว่า เป็นกิจกรรมที่ทางทีมงานตั้งใจจัดขึ้นมากเพื่อให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุก จึงอยากจะลองเข้าแข่งขันดูและอยากจะทำให้ได้ ถือเป็นอีก 1 บททดสอบความสามารถด้วย และเขายังได้กล่าวถึงความสำเร็จในครั้งนี้ว่า “เราไม่คิดว่าจะได้ เพราะอีกทีมหนึ่งที่แข่งขันกันอยู่เขามีศักยภาพพร้อมกว่า คือไอเทมต่างๆ ของเขาโหดกว่าเราเยอะ แต่เราคิดว่าว่าเราต้องทำให้เต็มที่ ทำให้สุดความสามารถแค่นั้นเอง”


เรียกได้ว่าสุดยอดจริงๆ สำหรับเกมเมอร์ชาวไทยของเรา นอกจากจะต้องเรียนรู้สกิลต่างๆ และรู้หน้าที่ของตนเองในเกมแล้ว สิ่งสำคัญที่เราต้องคิดถึงที่สุดก็คือต้องมีความสามัคคีระหว่างผู้เล่นด้วยกันอีกด้วย ต้องนับว่านี่คืออีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่เรามอบให้ผู้เล่นทุกคนได้เข้าร่วม พบความสนุกสนานและความมันส์มากมายอีกเพียบที่นี่! ice-dragon-nest-3

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง
WEBSITE :  http://dragonnest.playpark.com
Download Game :  http://download.playpark.com/th/detail/11
Facebook page : http://www.facebook.com/PlayparkLive

Previous Torchlight Mobile - เผยเกมเพลย์คลาสใหม่ Kitsune หมาจิ้งจอกสุดคิ้ว!
Next Dragon Nest 2: Legend - ปล่อยวิดีโอสโลโมชั่นกราฟฟิคขั้นเทพมาให้ชม!