Heir of Light? อัปเดตใหญ่ครั้งแรกเนื้อหาอัดแน่นเน้นๆ ไปเล้ยย!

เพียงสองสัปดาห์หลังการเปิดตัวทั่วโลก GAMEVIL ก็ประเดิมอัปเดตครั้งแรกของ Heir of Light ด้วยโหมดใหม่ระดับมหากาฬอย่าง  Abaddon Tower ที่มาท้าทายศักยภาพของผู้เล่นขึ้นอีกระดับ  และยังมีการปรับปรุงแก้ไขจุดติดขัดในที่ต่าง ๆ , พัฒนาระบบ UI ให้อำนวยความสะดวกกับผู้เล่น รวมถึงเพิ่มอัตราดร็อปรางวัลในหลากหลายพื้นที่อีกด้วย


โหมด Abaddon Tower ป็นดันเจี้ยนสูงเสียดฟ้าที่ผู้เล่นจะต้องฟันฝ่าศัตรูสุดร้ายกาจขึ้นไปทีละชั้น ยิ่งขึ้นไปสูงเท่าไร รางวัลที่ได้ก็จะยิ่งทวีมูลค่าขึ้นเท่านั้น แต่เดี๋ยวก่อน! ถ้าคิดว่าหอคอยมฤตยูแห่งนี้จะง่ายเหมือนด่านอื่น ๆ ในเกมนี้ละก็ ขอบอกเลยว่า คิดผิดแล้ว! เพราะแทนที่จะเป็นการสู้กับบอสทีละตัวเหมือนพื้นที่อื่น ๆ แต่ที่นี่จะถล่มผู้เล่นด้วยบอสที่มาพร้อมกันอย่างน้อยสองตัวขึ้นไป ถึงจะฟังดูโหดแต่รับประกันว่ารางวัลที่ได้ คุ้มค่าสมราคาแน่นอน!


โดยเจ้าหอคอยนี้ไม่ได้อยู่บนพื้นดินหรือในอาณาเขต diocese ของผู้เล่น แต่จะลอยอยู่สุดขอบของแผนที่โลก  ผู้เล่นสามารถเข้าดันเจี้ยนนี้ได้โดยการกดที่รูปหอคอยดังกล่าวหรือที่ไอค่อนด้านล่างของหน้าจอ ซึ่งโหมด Abaddon Tower มาพร้อมซีซั่นจัดอันดับสุดร้อนแรง แต่ละซีซั่นจะมี 4 สัปดาห์ ทุก ๆ สัปดาห์และทุก ๆ การสิ้นสุดซีซั่น ทีมงานจะทำการแจกรางวัลตามอันดับของผู้เล่น ส่วนอันดับนั้นมาจากไหนน่ะเหรอ… ก็เวลาที่ใช้ในการเคลียร์แต่ละชั้นไงล่ะ

การอัปเดตครั้งนี้ยังมีระบบที่น่าสนใจอีกอย่าง นั่นก็คือ รางวัลสำหรับการ evolve มอนสเตอร์ขึ้น 5 ดาว และ 6 ดาว โดยผู้เล่นที่ evolve มอนสเตอร์ขึ้น 5 ดาว และ 6 ดาวครั้งแรก จะได้รับรางวัลสุดพิเศษยาวนานถึง 7 วัน! ไม่เพียงเท่านั้น ทุกครั้งที่ผู้เล่นทำขึ้น 6 ดาวก็จะได้รางวัลอีกเซ็ตที่ยาวถึง 7 วันเช่นกัน… ยิ่งทำมาก ก็ยิ่งได้มาก

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด สาวก Heir of Light เตรียมดีใจได้เลย! เพราะคราวนี้ GAMEVIL ใจป้ำเพิ่มอัตราการดร็อปให้ด้วย โดยโหมดที่เพิ่มอัตรามีดังนี้

Tower invasion:

  • เพิ่มปริมาณโกลด์และ Servant Shard ที่ดร็อป
  • เพิ่มโกลด์ที่ได้จากตาม league ที่ผู้เล่นอยู่ (ยิ่ง league สูง ความต่างยิ่งมาก)

PVP:

  • เพิ่มกะรัตที่ได้รับ

รู้อย่างนี้แล้วก็อย่ามัวแต่ดีใจกัน  รีบไปฟาร์มกันด้วยนะ อิอิ
สำหรับใครที่อยากอ่านรายละเอียดการอัปเดตแบบเต็ม ๆ สามารถคลิกเข้าไปอ่านบันทึกของฟลินน์ฉบับนี้กันได้เลย: https://goo.gl/jwV7GC

อย่าลืมกด Like เพจ Facebook หลักของประเทศไทยได้เลยน้าา ที่ : http://smarturl.it/HeirofLightFB1stup

ดาวน์โหลด Heir of Light  ได้เลยทั้ง 2 ช่องทาง!

iOS : http://smarturl.it/HOLios1stupdate

Android : http://smarturl.it/HOLAD1stupdate

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *