Devilian คว้ารางวัลเกมสวยสุดอลังแห่งปีจากงานเกมชื่อดังของ Google Play ที่เกาหลี

Devilian คว้ารางวัล “Beautiful Game of the Year” (เกมสวยสุดอลังแห่งปี) ในงาน “Best of 2016 Korea” ที่จัดขึ้นโดย Google Play รางวัลนี้นับเป็นก้าวสำคัญอย่างยิ่งเพราะ Devilian เพิ่งจะเปิดตัวทั่วโลกไปในวันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมา นอกจากนี้ Gamevil ผู้ให้บริการเกม Devilian ยังได้รับรางวัล ‘Google Play Playtime 2016 Seoul’ อีกด้วย

ทาง Google Play ได้คัดเลือกผู้ชนะรางวัล “Best of 2016 Korea” ต่างๆ จากทั้งคุณภาพของเนื้อหาเกมและกระแสตอบรับจากผู้เล่น ในปีนี้มีเกมชั้นนำเข้าร่วมทั้งหมด 40 เกมจาก 8 แนวเกม แม้จะมีคู่แข่งหิน ๆ มากมาย แต่ Devilian ก็คว้ารางวัลเกมสวยสุดอลังแห่งปีมาได้เพราะจุดเด่นด้านภาพที่โดดเด่นกว่าเกมไหนๆ อีกทั้งการใช้ Unity Engine อย่างเชี่ยวชาญก็ทำให้ Devilian เป็นหนึ่งในเกมมือถือที่ภาพสวยและลื่นไหลที่สุดของปี 2016 เลยก็ว่าได้ ทั้งระบบแอคชั่น โมเดลตัวละคร รายละเอียดต่างๆ ในฉาก และเอฟเฟกต์แสงที่สมจริง เรียกได้ว่าอาจเทียบเคียงได้กับกราฟิกของเกมคอนโซลและ PC ในขณะนี้เลยทีเดียว

Devilian คือเกมมือถือแอคชั่น RPG ที่พัฒนามาจากเกม MMORPG บน PC ในชื่อเดียวกัน โดยฝีมือของทีมพัฒนา BLUEHOLE GINNO และให้บริการโดย GAMEVIL แน่นอนว่าทางทีมผู้พัฒนาก็ยังไม่ทิ้งระบบ “เดวิเลียน” ซึ่งถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของเกม ระบบนี้จะทำให้ผู้เล่นสามารถปลดปล่อยด้านปีศาจของตัวละครเพื่อเพิ่มความสามารถและความแข็งแกร่ง ได้ชั่วขณะหนึ่ง เกมนี้มีตัวละครให้เลือกเล่น 3 ตัว และมีโหมดต่างๆ ในเข้าไปท้าทายอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น โหมดแคมเปญ อารีน่า และการล่าบอสแบบ real-time

นอกจากนี้ ด้วยเกมเพลย์ที่ดุเด็ดเผ็ดมัน และระบบ RPG ที่สมดุล Devilian จึงสามารถครองใจผู้เล่นทั่วโลกทั้งขาโหดและขาชิวได้ทั่วกัน GAMEVIL สร้างชื่อเสียงจนขึ้นมาเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเกมมือถือได้ ไม่ใช่เพียงจากการให้บริการเกมเจ๋ง ๆ เท่านั้น แต่ยังมาจากการสนับสนุนและความพยายามในการพัฒนาเกมอย่างต่อเนื่อง GAMEVIL จะยึดมั่นและทุ่มเทให้กับ Devilian เพื่อให้เป็นเกมที่ทุกคนติดใจไปอีกหลายปีต่อจากนี้อย่างแน่นอน

Facebook : facebook.com/DevilianGAMEVILSEA

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *