เตรียมตัวพบกับ Black Desert ในงาน Thailand Game Show 2018

บริษัท Pearl Abyss ผู้พัฒนาเกม Black Desert Online จะมาพบกับนักผจญภัยทุกท่านที่งาน Thailand Game Show 2018 (TGS 2018) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 26-28 ตุลาคมนี้ ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน

TGS เป็นงานแสดงเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งจะรวบรวมผู้นำอุตสาหกรรมเกมจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ด้วยกัน โดยภายในงาน TGS 2018 จะมีการออกบูธจัดแสดงเกมที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, การแข่งขัน eSport, มินิคอนเสิร์ต และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีการมอบรางวัล Thailand Game Award 2018 ให้แก่เกมที่โดดเด่นและมีการให้บริการที่มีคุณภาพอีกด้วย

บริษัท Pearl Abyss จะประจำอยู่ที่บูธ G2 ตลอด 3 วัน เพื่ออวดโฉม Black Desert : Remastered นักผจญภัยสามารถเข้าไปสัมผัสกับกราฟิกที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ และเพลงประกอบเกมที่ร่วมบรรเลงกับวงออเคสตรา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันต่างๆ ภายในบูธ เพื่อชิงรางวัล พร้อมซื้อสินค้าลิมิเต็ดอิดิชั่นที่จะวางขายในวันงาน นอกจากนี้บริษัท Pearl Abyss ก็ยังเปิดโอกาสให้นักผจญภัยได้ทดลองเนื้อหาใหม่ๆ ที่จะอัพเดทในอนาคตอีกด้วย

คุณฮัมยองชอล ผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนกลยุทธ์ของบริษัท Pearl Abyss จะเป็นผู้นำทีมเปิดบูธ Black Desert ในงาน TGS 2018 โดยคุณฮัมยองชอลได้ควบคุมและดูแลการให้บริการเกม Black Desert Mobile ในประเทศเกาหลี และตอนนี้เขาคือผู้นำด้านการให้บริการเกม Black Desert Online ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศไทย

คุณฮัมยองชอล ได้กล่าวว่า “สำหรับงาน TGS  ในปีนี้ ทีมของผมและตัวผมมีความกระตือรือร้นอย่างมากที่จะไปพบกับนักผจญภัยชาวไทย และหวังว่าทุกท่านจะได้รับความประทับใจอย่างเต็มที่จากบูธของเรา เราได้เปิดให้บริการเกม Black Desert Online ในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา และตัวเกมก็ได้รับความรักและการสนับสนุนจากนักผจญภัยอย่างท่วมท้น ซึ่งงาน TGS 2018 จะทำให้เรามีโอกาสได้แสดงความขอบคุณและฟังเหล่านักผจญภัยพูดคุยถึงเกมของเรา”

Black Desert Online เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG แบบ Open World ที่มีภาพสวยงาม และการต่อสู้รูปแบบใหม่ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริง และละเอียดที่สุดในปัจจุบัน โดยผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร เรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริงที่ไร้รอยต่อของ Black Desert จะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นทุกท่านอย่างแน่นอน

เกม Black Desert ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ด้วย 12 ภาษา และมีผู้ลงทะเบียนเล่นเกมแล้ว กว่า 8.5 ล้านราย นอกจากนี้ ยังมีเวอร์ชั่นมือถือและคอนโซลที่มีกำหนดเปิดตัวในปี พ.ศ. 2561 นี้

ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการ : https://www.th.playblackdesert.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *