Ace Fishing อัปเดตศึกกิลด์รูปแบบใหม่ มาเอาใจนักตกปลาทุกคนมาแล้ว!

ครบรอบ 4 ปี! สำหรับเกม Ace Fishing เกมตกปลาสุดเจ๋งจาก Com2uS บริษัทเกมชื่อดังจากเกาหลีที่ครองใจผู้เล่นนักตกปลาจากทั่วโลก ด้วยกราฟฟิก 3D สุดสวยเหมือนกำลังตกปลาอยู่จริง ๆ พร้อมปลากว่า 100 ชนิดทีรอท้าทายนักตกปลาอยู่ และฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมายที่ช่วยยกระดับความตื่นเต้นเร้าใจให้กับทุกคน มาครั้งนี้ Ace Fishing ก็ยังเดินหน้าทำคะแนนเอาชนะใจผู้เล่น ด้วยการปล่อยอัปเดตครั้งใหม่ ทำเซอร์ไพรส์ด้วย “ศึกแต้ม” ศึกกิลด์รูปแบบใหม่ พร้อม “แพ็กเกจลึกลับ” ที่มอบไอเทมกว่า 20 เท่า!

อัปเดตกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเกม Ace Fishing ที่ครั้งนี้มีอะไรใหม่ ๆ มาฝากผู้เล่นนักตกปลา เพียบ! มาเริ่มกันที่ “ศึกแต้ม” ศึกกิลด์แบบใหม่ที่กิลด์ไหนจับปลาได้เยอะกว่า ก็มีสิทธิ์ชนะมากกว่า กิจกรรมนี้จะจัดขึ้นทุก ๆ วันเสาร์เวลา 22:00 น. จนถึงวันอาทิตย์เวลา 22:00 น. (ตามเวลาไทย) ทุกสัปดาห์เลย ดังนั้นเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม แล้วออกไปตกปลากันเลย

ตามติดมาด้วยบัพกิลด์แบบใหม่กว่า 6 ชนิด ที่จะช่วยเพิ่มโอกาสตกได้ปลาเจ๋ง ๆ และรับรางวัลงาม ๆ มากมาย ขอบอกว่าครั้งนี้จะแตกต่างจากบัฟก่อนหน้าที่สามารถใช้ได้ด้วยโกลด์กิลด์ เพราะบัฟใหม่นี้สามารถใช้ได้ด้วยแคชกิลด์ ซึ่งเป็นของรางวัลจากศึกแต้มกิลด์

เซอร์ไพรส์ด้วยกิจกรรมแสนสนุกอย่าง “กิจกรรมภารกิจลับของแอชลีย์” ที่เข้าไปร่วมสนุกง่าย ๆ ก็รับของรางวัลไปครองได้เลย พิเศษสุดสำหรับนักตกปลาที่กลับมาเล่นใหม่ เพราะแอชลีย์ใจดี มีของรางวัลมามอบให้ผู้กลับมาทุกคน แต่ต้องรีบกันหน่อยนะ เพราะกิจกรรมนี้จะสิ้นสุดในวันที่ 5 มิ.ย. เวลา 10:00 น. นี้แล้ว

ปิดท้ายด้วยการปรับปรุงระบบในเกมระบบอื่น ๆ เพื่อยกระดับความสนุกและตื่นเต้นในการตกปลา ซึ่ง Com2uS ตั้งใจที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมที่สุดให้ทุกคน… ดาวน์โหลดเกม Ace Fishing ตอนนี้และมาร่วมท่องโลกและตามลายแทงสถานที่ตกปลาที่มีชื่อเสียงของโลกกันเถอะ! ไปรับชมวิดีโอครบรอบ 4 ปีของ Ace Fishing และร่วมฉลองความสำเร็จของเกมไปพร้อม ๆ กับเรา

มาเป็นครอบครัวตกปลากับพวกเราสิ! ดาวน์โหลดเกม Ace Fishing ได้ที่:http://hyperurl.co/AFPR052018

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *