[เทคนิค]Pokémon GO – 5 ทริกเลเวลตัวละครพุ่งปี๊ดติดจรวด!

วันนี้เกมนีออนพาเพื่อนๆไปดู 5 เทคนิคในการเพิ่มเลเวลตัวละครไวปานจรวด  ในเกมมือถือยอดฮิตอย่าง Pokémon GO   ไม่แน่นะ! เล่นทีหลังอาจเลเวลแซงเพื่อนก็เป็นได้ ด้านล่างเป็นตาราง EXP ที่ใช้ในการอัพแต่ละเลเวล ไปดูกันเลย !

pokemon go level table

ใช้ Incense เมื่อเราเดิน

Incense คือไอเทมปล่อยกลิ่นที่จะดึงดูดโปเกม่อนเข้ามาหาเรามากกว่าปกติ จาก code ของตัวเกมส์ปรากฏว่าเมื่อใช้ Incense แล้วยืนอยู่กับที่โปเกม่อนจะโผล่มาทุกๆ 5 นาที  แต่ว่าถ้าเราใช้ incense แล้วเดินอย่างน้อย 200เมตร โปเกม่อนจะโผล่มาทุกๆ 60 วินาทีแทน ซึ่งได้จำนวนมากขึ้นแน่นอน

pokemon-go-incense

ใช้ Lucky Egg ให้ถูกเวลา

Lucky Egg ช่วยให้ได้ Expx2 ในระยะเวลา 30 นาที ชนะนั้นเราควรใช้มันตอนไหนหล่ะ 1 ใช้ตอนเริ่มเกมเลยเห็นผลมากที่สุดแปปเดียวคุณจะเวล 10 แบบไม่รู้ตัว นอกจากนี้แล้วให้ ใช้ตอนก่อน Evolution ให้เราจับโปเกมอนสะสม candy พร้อมอีโวได้ไว้หลายๆตัวก่อน ก่อนอีโวให้กดใช้ Lucky Egg คุณจะได้ Exp1000 ทุกครั้งเมื่อคุณอีโวขณะที่ใช้ Lucky egg รับรองเวลไวแน่นอน

pokemon-go-luckyegg

จับ Pidgey, weedle และ carterpie ให้หมดทุกตัว

โปเกมอนง่อยๆเหล่านี้เป็นตัวปั๊มเวลเป็นอย่างดีเลยหล่ะ เพราะใช้ candy ในการ evolution ค่อยข้างน้อยเช่นดังนั้นสะสมไว้แล้ว แล้วจัดคอมโบคู่กับ Lucky Egg ดังข้อข้างบนก็จะได้รับ EXP ครั้งละ 1000 ต่อการ Evo เลยทีเดียว!

pidgey-weedle-caterpie-pokemon-go

ใช้เครื่องฟักไข่ให้เป็น

วิธีใช้เครื่องฟักไข่ให้ได้ประโยชน์มากสุด เราควรใช้เครื่องฟักไข่ติดตัวที่ไม่มีจำนวนครั้งจำกัดในการฟักไข่ระยะ 2km ส่วนไข่ 5km และ 10km ควรใช้เครื่องฟักไข่ที่จำกัดไว้ 3 ครั้ง ต่อเครื่อง ในการฟัก วิธีนี้จะช่วยให้ฟักไข่ในเยอะ และคุ้มค่าที่สุดนั่นเอง

pokemon-go-incubator

เดินตรงๆฟักไข่ไวขึ้น

ระบบ GPS วัดระยะการเดินในเกม Pokemon GO สามารถจับระยะทางตรงได้ดีกว่า ถ้าคุณเลี้ยวไปเลี้ยว มันจะจับระยะแค่จุดเริ่มต้น กับจุดที่เราเดินไป ซึ่งบางทีอาจทำให้คุณเหนื่อยฟรีก็เป็นได้

เทคนิคเกม Pokémon GO อื่นๆอีกเพียบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *