พร้อมออกเดินทางกันหรือยัง! “World to the West” เกมแอคชั่นผจญภัยแสนน่ารัก ขายแล้วที่ Steam

หากพูดถึงเกมพัซเซิล 2 มิติยอดนิยมอย่าง Teslagrad ผมคิดว่าคงมีเพื่อนๆ จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียวที่ได้เล่นเกมนี้มาแล้ว ด้วยเนื้อหาของเกมที่น่าสนใจ รูปแบบการเล่นที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ทำให้เพื่อนๆ คงประทับใจใน Teslagrad ไม่น้อย

แต่หากเพื่อนๆ คนไหนต้องการเกมในแนวเดียวกันกับ Teslagrad และอยากตื่นเต้นไปกับการผจญภัยในรูปแบบ 3 มิติ วันนี้ผมมีเกมแอคชั่นผจญภัยบนแพลตฟอร์ม Steam มานำเสนอด้วยครับ นั่นคือเกม World to the West

สำหรับเกม World to the West นะครับ จะเป็นเกมที่สร้างขึ้นจากเอนจินของ Unity โดยตัวละคร และโลกในเกม ถูกออกแบบให้อยู่ในรูปของตัวการ์ตูนน่ารักๆ ซึ่งในเกมจะมีตัวละครหลักอยู่ 4 ตัว โดยแต่ละตัวจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ไม่ว่าจะเป็นการเคลื่อนไหว ความสามารถพิเศษ ปูมหลังที่ต่างกัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะยิ่งทำให้การเล่นเกมมีสีสัน และน่าติดตามมากขึ้น

เพื่อนๆ จะได้ผจญภัยไปยังแดนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจักรวรรดิที่ลมสลาย ป่าอันอุดมสมบูรณ์ หรือแม้กระทั่งดินแดนที่หนาวเหน็บ การเดินทางทั้งมวลที่เหล่าตัวละครได้ผจญมาทั้งหมด จะช่วยไขความลับของอาณาจักรที่ถูกลืม และช่วยให้พวกเขาพ้นจากคำทำนายอันดำมืดบนโลกแห่งนั้นให้จงได้

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากได้เกมนี้ไว้ครอบครองนะครับ สามารถซื้อผ่านทางไคลเอนท์ของ Steam ผ่านทางลิ้งค์นี้ได้เลยนะครับ World to the West

ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.mmosite.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *