RF Online เตรียมเปิด CBT พร้อมกิจกรรมมากมาย!


บริษัทพัฒนาเกม HappyTuk เตรียมจัดหนักเปิดเกม RF Online เกมหุ่นยนต์รบออนไลน์ที่ใช้เทคโนโลยี 3D สุดล้ำ ซึ่งเตรียมให้ร่วมทดสอบ CBT อย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม CBT  มากมายให้เพื่อนๆได้เล่นซึ่งจะได้รับของรางวัลเป็นไอเท็มพิเศษในช่วง OBT ไม่อยากพลาดความเทพต้องร่วมกิจกรรมให้ได้เลยนะ  ขอเชิญทุกท่านเข้าไปสำรวจโลกของ RF Online ได้แล้ววันนี้!

ทันทีที่เปิดตัว RF Online CB ก็ได้รับความสนใจจากผู้เล่นในประเทศไทยเป็นจำนวนมาก HappyTuk ได้รับเอกสิทธิ์ใบอนุญาตอย่างเป็นทางการ เพื่อให้ผู้เล่นในประเทศไทยเชื่อมั่นมากยิ่งขึ้น HappyTuk บุกตีตลาดไทย RF Online เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อผู้เล่นในประเทศไทยโดยเฉพาะ!

  1. ตัวเกมมีการเพิ่มภาษาไทย

HappyTuk ดำเนินงานแปล RF Online ให้เป็นภาษาไทยทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการแสดงผลอินเตอร์เฟสหรือวิธีการป้อนข้อมูลทั้งหมด หลีกเลี่ยงความเข้าใจผิดเกี่ยวกับความหมายในส่วนของภาษาอังกฤษ การสนทนาระหว่างผู้เล่นสามารถใช้ภาษาไทยได้อย่างง่ายดาย!

  1. การกลับมาอย่างสมบูรณ์ของเวอร์ชั่นคลาสสิก!

HappyTuk ดำเนินการ RF Online เวอร์ชั่นคลาสสิก โดยบริษัทพัฒนาเกมเกาหลี CCR ซึ่งมีการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ประเทศไทยเป็นหนึ่งในไม่กี่ประเทศที่มีการดำเนินการเวอร์ชั่นคลาสสิก ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับภารกิจและโลกแห่งจินตนาการ

  1. คอมพิวเตอร์เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อผู้คนและง่ายต่อการเข้าถึง!

โดยบริษัทพัฒนาเกมเกาหลี CCR ในเวอร์ชั่นคลาสสิก ทุ่มเทความพยายามและมุ่งมั่นที่จะทำเกมที่ดีที่สุด ในปัจจุบันมีผู้คนจำนวนมากที่ต้องการเข้าถึงเกม ผู้เล่นทุกคนสามารถเข้าสู่โลกของ RF สัมผัสเสน่ห์ของสงครามและเทคโนโลยีไปพร้อมกับเพื่อนๆ!

แจ้งเตือนกิจกรรม CBT อีกครั้ง โดยการมอบไอเทมสุดพิเศษ!

HappyTuk มีกิจกรรม CBT 4 กิจกรรมหลัก คือ การลงทะเบียนล่วงหน้า การสร้างตัวละครเกม การปฏิบัติและกิจกรรม DEBUG อื่น ๆ ยังมีการเพิ่มค่าประสบการณ์ในช่วง Golden Week หวังว่าผู้เล่นในช่วง CBT จะเพลิดเพลินกับความสนุกบนโลกของ RF Online ได้! HappyTuk ได้มีการเพิ่มเติมกิจกรรม ( ชวนเพื่อนมาเล่น RF Online ) เพียงคุณชวนเพื่อนมาลงทะเบียนและกรอกแบบฟอร์ม คุณก็จะได้รับไอเทมในช่วง OB และถ้าเพื่อนเล่นได้ถึงเลเวล 20 ยังได้รับไอเทมสูงสุด 10 ครั้ง จะลังเลอยู่ทำไม? รีบชวนเพื่อนมากันเล๊ยย!!

HappyTuk เป็นผู้บริการเกมออนไลน์ สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ประเทศไต้หวัน ซึ่งให้บริการแก่ประเทศญี่ปุ่น ประเทศเกาหลีและประเทศไทย ในประเทศไต้หวัน HappyTuk อยู่ใน 3 อันดับแรกสำหรับเกมออนไลน์บน PC แพลตฟอร์มเกม Happy Play มีสมาชิกมากกว่า 2,600,000 คน รวมตัวแทนที่มีชื่อเสียงเช่น TERA Online , Audition Online , LaTale Online และอื่น ๆ HappyTuk ยินดีที่จะเผยแพร่เข้าสู่ตลาดเกมในประเทศไทยและปีนี้จะเปิดตัวเพิ่มเติมในประเทศที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โปรดติดตามเร็ว ๆนี้!!

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :https://goo.gl/8pi7iR

ข้อมูลเพิ่มเติมทาง RF แฟนเพจ : https://www.facebook.com/RFOnlineOfficalTH/

 

Previous เชิญชม Lineage2 Revolution Tournament รอบชิงชนะเลิศ 14 ม.ค. พร้อมร่วมกิจกรรมรับรางวัลและไอเท็มมากมาย!
Next DISSIDIA FINAL FANTASY NT เปิดให้ทดสอบรอบ Open Beta แล้ว พร้อมเผยข้อมูลชุดเกม ULTIMATE BOX