DISSIDIA FINAL FANTASY NT เปิดให้ทดสอบรอบ Open Beta แล้ว พร้อมเผยข้อมูลชุดเกม ULTIMATE BOX


Sony เปิดเผย “DISSIDIA FINAL FANTASY NT” บนเครื่อง PlayStation®4 (PS4™) ที่พัฒนาโดย บริษัท สแควร์เอนิกซ์  จำกัด เปิดให้ทดลองเล่นได้แล้วตั้งเเต่วันที่ 12 – 22 มกราคม 2561 พร้อมเผยรายละเอียดชุดเกม Ultimate Box ที่เตรียมวางจำหน่ายวันที่ 30 มกราคม 2561 และพลาดไม่ได้กับการรับชมเทรลเลอร์เกมที่ปล่อยออกมาอย่างเป็นทางการ

รายละเอียดการทดสอบเกม DISSIDIA® FINAL FANTASY® NT รอบ Open Beta

รอบการทดสอบ Open BETA ของเกม DISSIDIA FINAL FANTASY NT ในเครื่อง PlayStation®4 จะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 12 – 22 มกราคม 2561 โดยผู้เล่นจะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมในบางโหมดจากเวอร์ชันเต็มของเกม เช่น โหมดเนื้อเรื่อง ที่สามารถเข้าไปต่อสู้กับเหล่านักรบต่างๆ  หรือในโหมดเล่นคนเดียวที่ให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งทักษะเพื่อต่อกรกับ AI และโหมดออนไลน์ที่เปิดให้ผู้เล่นได้ทดสอบฝีมือกันเพื่อไต่อันดับใน Ranked Match ซึ่งตัวละครที่เราสามารถเลือกมาทดสอบจะแตกต่างกันออกไปในแต่ล่ะรอบของการทดสอบในช่วง Open BETA

รอบเวลาที่เปิดให้ทดสอบ

  1. ศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561 เวลา 21:00 น. – อังคารที่ 16 มกราคม 2561 เวลา 04:00 (ตามเวลาประเทศไทย)
  2. อังคารที่ 16 มกราคม 2561 เวลา 05:00 น. – ศุกร์ที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 04:00 (ตามเวลาประเทศไทย)
  3. ศุกร์ที่ 19 มกราคม 2561 เวลา 05:00 น. – จันทร์ที่ 22 มกราคม 2561 เวลา 04:00 (ตามเวลาประเทศไทย)

*ตัวละครที่ให้ผู้เล่นได้ทดสอบจะปรับเปลี่ยนไปตามรอบการทดสอบด้านบน

*การทดสอบเล่นในรอบ Open BETA ผู้เล่นสามารถเล่นได้เฉพาะช่วงเวลาที่กำหนดตามด้านบน

*ระบบอาจมีการเปลี่ยนแปลงเวลาเล็กน้อยในส่วนของเวลาเริ่มต้นทดสอบและเวลาปิดทดสอบ

*ลูกค้าของเกม DISSIDIA® FINAL FANTASY® NT ในรอบทดสอบ Open BETA จะได้รับการแจ้งให้ทดสอบได้ตั้งเเต่วันที่ 12-22 มกราคม 2561

[เงื่อนไขการเข้าร่วมทดสอบ]

ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกม  “DISSIDIA FINAL FANTASY NT Open β Test” เพื่อร่วมทดสอบผ่าน PlayStationTMStore ได้ตั้งเเต่ช่วงเย็นของวันที่ 12 มกราคม 2561 ที่สำคัญการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตระหว่าง เครื่อง PlayStation®4 ของคุณกับ Sony Entertainment Network (SEN) เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในการทดสอบครั้งนี้ โดยคุณสามารถเข้าร่วมทดสอบในกิจกรรมครั้งนี้ได้แม้ไม่ได้เป็นสมาชิกของ PlayStation®Plus

[ข้อควรระวัง]

※การทดสอบรอบ Open BETA อาจไม่ได้เป็นไปตามที่คุณคาดหวังซึ่งระบบจะมีการแก้ไขปรับปรุงต่อไป ส่วนรายละเอียดในรอบ Open BETA ทีมงานอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เกม  DISSIDIA FINAL FANTASY NT เป็นเกมที่นำตัวละครหลักๆ ที่ปรากฎในซีรีส์เกม FINAL FANTASY มาต่อสู้กันอย่างตื่นเต้นเร้าใจ พัฒนาโดยสตูดิโอ Team NINJA จาก KOEI TECMO ซึ่งมีชื่อเสียงด้านเกมที่เน้นการต่อสู้ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการต่อสู้แบบ ต่อ พร้อมด้วยตัวละครที่โดดเด่น แผนที่การรบที่สวยงาม และเพลงจากโลกของ Final Fantasy ในขณะเดียวกันคุณก็สามารถแสดงความกล้าหาญพร้อมศักยภาพและพลังมนตราเสมือนหลุดออกมาจากเกมต้นแบบจริงๆ  ด้วยเอกลักษณ์ขององค์ประกอบของ Final Fantasy เช่นทักษะ EX ที่ทำให้สมาชิกของคุณแข็งแกร่ง และการเสกซัมม่อน (Summon) ที่สร้างสรรค์ด้วยเวทมนต์ที่พร้อมจะช่วยคุณเอาชนะการต่อสู้ เข้าสู่สงครามที่ลุ้นระทึกและสัมผัสประสบการณ์แสนเร้าใจ  ร่วมเล่นออนไลน์เพื่อโชว์ความสามารถกับเพื่อนในกลุ่มและทักษะในการต่อสู้ หรือจะเลือกเล่นแบบเอนหลังลงแบบสบายๆและนำตัวเองเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวสุดแสนชวนหลงใหลดั่งเช่นที่คุณเคยสัมผัสมาจากซีรี่ส์เกม Final Fantasy  เลือกได้ในแบบที่คุณชอบ เลือกเล่นในแบบที่คุณใช่ไปกับ DISSIDIA FINAL FANTASY NT

Previous RF Online เตรียมเปิด CBT พร้อมกิจกรรมมากมาย!
Next ROEXE เฟ้นหา 2 ทีมสุดแกร่งกับการแข่งขัน Team Battle ลุยศึก RTC 2018 !!