Ragnarok Revival มหากาพย์แห่งความมันส์กำลังจะกลับมา!

สาวก RO ห้ามพลาด!! เปิดฉาก Ragnarok Revival มหากาพย์แห่งความยิ่งใหญ่อีกครั้งเมื่อ WeGames ประเทศไทย จับมือ Gravity พร้อมส่ง ‘Ragnarok Revival’ เกมมือถือใหม่ เตรียมพร้อมเข็นลงสโตร์ไทยอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้

และยังเป็นรำลึกถึง Ragnarok ที่จะครบรอบ 15 ปี โดยจะยังคงนำส่วนประกอบต่างๆ ของ Ragnarok ต้นฉบับเดิมมาไว้ในเกมอย่างครบถ้วน อีกทั้งยังนำเสนอในรูปแบบใหม่ในแนว RPG บนมือถือได้อย่างลงตัวอีก จะพร้อมให้ผู้เล่นไทยได้สัมผัสความมันส์ครั้งแรกในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้อย่างแน่นอน

Ragnarok Revival เป็นการผจญภัยที่เริ่มขึ้นหลังจากที่ความสงบสุขแห่งดินแดนมิดการ์ดมีมายาวนานถึง 10 ปี และทันใดนั้นเกิดเหตุการณ์หินการ์เดี้ยนทั้ง 5 ชิ้นที่คุ้มครองดินแดนได้ถูกขโมยไปจากเงื้อมมือของเหล่าปีศาจ ซึ่งหินการ์เดี้ยนทั้ง 5 ชิ้นนอกจากที่มีหน้าที่ในการปกป้องดินแดนแห่งโลกมิดการ์ดแล้ว ก็ยังเป็นเสมือนประตูปิดกั้นระหว่างนรกและสวรรค์มิให้สิ่งชั่วร้ายออกในการด้วยเหตุนี้จึงเกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติต่างๆ ขึ้นทั่วทุกหนระแหง ไม่เพียงแค่ภัยพิบัติที่เกิดขึ้นเท่านั้น แต่ยังมีปีศาจลึกลับปรากฏตัวขึ้นมาจู่โจมอีก จึงเป็นหน้าที่ของนักผจญภัยทั้งหลายในการกอบกู้หินการ์เดี้ยนทั้ง 5 เพื่อความสงบสุขแก่ดินแดนอีกครั้ง

ภาพตัวละครที่ถูกดัดแปลงจาก Ragnarok Online สู่เกมมือถือ Ragnarok Revival

‘Ragnarok Revival’ เกมมือถือที่ถูกพัฒนาขึ้นจากเกม Ragnarok เกมออนไลน์ยอดนิยมจากแพลตฟอร์ม PC โดยครั้งนี้จะเป็นการกลับมาผจญภัยในดินแดนแห่งโลก Rune Midgard พร้อมเหล่ามอนสเตอร์ที่สามารถนำมาเป็นพรรคพวกในทีมได้อีกด้วย

Ragnarok Revival มาพร้อมฉากสุดคลาสสิกอย่าง Prontera, Morroc และ Payon ภายใต้การพัฒนากราฟฟิกที่ทันสมัยมากขึ้น แต่ยังคงแบบฉบับความเป็น Ragnarok ไว้ โดยได้รับความร่วมมือและการกำกับดูแลจากบริษัทผู้ให้กำเนิด Ragnarok อย่าง Gravity ภายใต้การพัฒนาเกมที่พิถีพิถัน โดยยังคงเก็บฉากดั้งเดิมสำคัญต่างๆ ไว้ ไม่ว่าจะเป็นเสียงเพลงทรงพลังใน Prontera และ Geffen Tower หรือจะเป็นดอกไม้ไฟใน Grams Island คุณก็จะได้พบในเวอร์ชั่นมือถือเร็วๆนี้ อย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารเกม Ragnarok Revival ได้ที่ www.facebook.com/RagnarokRevival

15 ปีแห่งความทรงจำกับเรื่องราวการผจญภัยบทใหม่ที่จะเริ่มขึ้นอีกครั้ง Ragnarok Revival

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *