OverHit สุดยอดเกม Turn-based RPG จาก Nexon เปิดให้บริการแล้ววันนี้ทุกสโตร์


OverHit สุดยอดเกมมือถือกราฟิกคุณภาพระดับ AAA ผลงานมาสเตอร์พีซจาก Nexon เปิดให้บริการแล้ววันนี้ทั่วโลก หลังจากรอคอยกันมาอย่างยาวนาน ในที่สุดก็ได้ฤกษ์เปิดเซิร์ฟเวอร์ Global แถมยังมีภาษาไทยให้เล่นในเกมอีกด้วยนะ สามารถดาวน์โหลดเกม turn-based action RPG เกมนี้ได้แล้วทั้งระบบ iOS และ Android

หลังจากแผนการลับสุดยอดขององค์กร Conclave ที่จะทำลายล้างโลกถูกเปิดเผยออกมา กลุ่มผู้ต่อต้านอย่าง Black Wings ก็ถูกเรียกกลับมารวมตัวเพื่อกอบกู้ความสงบสุขให้กลับมาอีกครั้ง คุณจะได้สวมบทบาทเป็นผู้บังคับบัญชากองกำลังสำคัญ และพิเศษสุดๆ กับเสียงพากย์จากนักพากย์ชื่อดังของญี่ปุ่นที่แฟนๆ อนิเมะญี่ปุ่นน่าจะคุ้นเสียงกันดี โดยตัวเกมใช้กราฟิกและฉากในเกมแบบ 3D คุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยี Unreal Engine 4 รับรองว่ากราฟิกตัวละคร, สกิล, ด่านต่างๆ สวยงาม ฟินแน่นอน ตัวเกมมีฟีเจอร์เด่นๆ ดังนี้

  • มีตัวละครเจ๋งๆ ให้สะสมเพียบ – สะสมตัวละครมากมายจากหลากหลายกลุ่ม กว่า 120 ตัว ฟอร์มทีมแล้วลุยเลย!
  • วางกลยุทธ์ได้อย่างหลากหลาย ซับซ้อนขึ้นไปอีก – ใน OverHit คุณสามารถจัดรูปแบบการต่อสู้ได้หลายแบบ ต้องอาศัยความรวดเร็วในการวางแผน จัดวางรูปแบบการต่อสู้ให้ดี ชัยชนะจะไม่ไกลเกินเอื้อม
  • ให้เสียงภาษาญี่ปุ่นโดยนักพากย์ตัวท๊อป – สำหรับใครที่ชอบเสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่น เตรียมตัวรอเลย เพราะมีทั้ง Kaito Ishikawa, Aya Uchida, Toiyuki Morikawa และอีกมากมายที่มาร่วมงานกับ OverHit
  • กิลด์วอร์สุดมันส์กับผู้เล่นอื่น – ผู้เล่นสามารถฟอร์มทีมกับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้จากทั่วโลก อย่าลืมล่ะว่าทีมเวิร์คคือกุญแจสำคัญ

ฉลองเกมเปิดทั่วโลก (Global launch) ผู้เล่นทุกท่านจะได้สัมผัสระบบและฟีเจอร์ใหม่ๆ ภายในเกม แบบที่ไม่เคยสัมผัสจาก OverHit เซิร์ฟเวอร์ไหนๆ มาก่อน ทั้งเควสใหม่, ไอเทมของรางวัล, ระบบเรตติ้ง ไปจนถึงการปรับปรุงส่วนอื่นๆ ภายในเกมให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นเพื่อรองรับผู้เล่นจากทั่วโลก ให้ได้สัมผัสประสบการณ์ที่เหนือกว่า เรียกได้ว่าเป็นการยกเครื่องใหม่ทั้งหมดของเกมเลยก็ว่าได้ และเพื่อเป็นการฉลองที่เกม OverHit มียอดลงทะเบียนล่วงหน้าเกิน 1 ล้านครั้ง ในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา สำหรับใครที่ดาวน์โหลดเกมในช่วง Global launch (เล่นเซิร์ฟเวอร์ Global) รับไปเลยตัวละครระดับ SSR ฟรี! พร้อม 230 D-Games, 300,000 อาร์น, ตั๋วเปิด Gacha และการ์ดตัวละครโซเฟียระดับ SSR

ก่อนหน้านี้เกม OverHit นั้นได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากเกาหลีใต้และญี่ปุ่น สามารถคว้าอันดับ 1 แอพพลิเคชั่นยอดนิยมใน App Store มาแล้วทั้ง 2 ประเทศ โดยในญี่ปุ่นนั้นมียอดดาวน์โหลดกว่า 1 ล้านครั้งภายใน 1 สัปดาห์ ส่วนในเกาหลีใต้นั้นก็ใช้เวลาเพียง 1 เดือนเท่านั้นในการมียอดดาวน์โหลดกว่า 1 ล้านครั้ง

 

ติดตามอัพเดทต่างๆ และกิจกรรมสนุกๆ ได้เลยผ่าน Facebook เพจหลักของเกม OverHit https://www.facebook.com/OverhitGlobal/ หรือเว็บไซต์หลัก https://overhitglobal.nexon.com

# # #

เกี่ยวกับ NEXON Co. Ltd.

บริษัท NEXON Co., Ltd. (“Nexon”) (3659.TO) เป็นบริษัทแนวหน้าระดับโลกของเกมออนไลน์แบบ free-to-play สำหรับเกม PC และเกมมือถือ โดยบริษัท Nexon นั้นก่อตั้งขึ้นในเกาหลีปี 1994 และได้สร้างเกมออนไลน์แบบมัลติเพลเยอร์ที่มีกราฟิกเป็นจุดขายขึ้นมาเป็นเกมแรกๆของโลก นอกจากนี้ Nexon ยังเป็นผู้ริเริ่มคอนเซปต์ธุรกิจของระบบการจ่ายเงินในเกมและระบบเล่นเกมฟรีอีกด้วย ซึ่งเป็นการสร้างมาตรฐานในการเล่นเกมใหม่ให้ผู้เล่นสามารถเล่นเกมได้ฟรีขึ้นมา ส่งผลให้ผู้เล่นนั้นมีตัวเลือกที่พวกเขาจะสามารถซื้อของจากในเกมเพื่อเสริมอรรถรสในการเล่นเกมได้ โดยในปัจจุบันนี้ Nexon ได้มีการให้บริการเกมกว่า 100 เกมแก่ประเทศต่างๆมากกว่า 190 ประเทศ สำนักงานใหญ่นั้นตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่นเมืองโตเกียว และหุ้นของพวกเขานั้นอยู่ในลิสต์รายชื่อของ Tokyo Stock Exchange อีกด้วย

 

Previous [รีวิว] Dungeon Rush: Rebirth เกม RPG ลุยดันเจี้ยน กราฟฟิกสุดอลังการ ถูกใจแฟนทั่วโลก!
Next Extraordinary Ones เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบน Google Play และ App Store พร้อมเปิดตัววิดีโอโปรโมท!