MARVEL Future Fight อัพเดทเรื่องราวสุดตื่นเต้น X-Men ฉบับ Age of Apocalypse แล้ว!


Netmarble ประกาศถึงอัพเดทใหม่ล่าสุดของเกมมือถือสุดฮอต อย่าง MARVEL Future Fight โดยอัพเดทนี้จะมีตัวละครใหม่เพิ่มเข้ามาถึง 3 ตัว ได้แก่ เคเบิล, ควิกซิลเวอร์
แล สการ์เล็ต วิทช์ และชุดยูนิฟอร์มใหม่สุดเฟี้ยว จาก Age of Apocalypse สำหรับ บีสต์, ไซคลอปส์, โร้ค และวูล์ฟเวอรีน แถมยังมีซูเปอร์วายร้ายตัวใหม่ อะพอคคาลิปส์ และชุดยูนิฟอร์มอีก 2 ชุด ที่กำลังจะวางขายช่วงปลายเดือนนี้

อัพเดทครั้งนี้ MARVEL Future Fight ยังมีการปรับปรุงคอนเทนต์เวิลด์บอสภายในเกม และเพิ่มธีมใหม่ “Age of Apocalypse” ที่ผู้เล่นสามารถต่อสู้แบบตาต่อตา ฟันต่อฟัน
กับบรรดาตัวละครใหม่ได้เลย อีกทั้งยังมีการปรับระดับความยากของเวิลด์บอสด้วยเช่นกัน โดยครั้งนี้จะขอแนะนำ “เวิลด์บอสมือใหม่” ให้ผู้เล่นที่เพิ่งเริ่มต้นผจญภัยได้เลือกลองเล่น นอกจากนี้ ระบบข้อจำกัดแบบรายวันในโหมดเวิลด์บอสมือใหม่และเวิลด์บอสปกติ จะถูกยกเลิก

โดยจะยกเลิกข้อจำกัดต่าง ๆ ที่กีดกันผู้เล่นในการเข้าเล่น และ อีกทั้ง 1 ในเวิลด์บอสที่เปิดให้เล่นจะมีการเปิดรูปแบบใหม่ ๆ เพิ่ม คือ เวิลด์บอสอัลติเมท ที่ถึงแม้จะพ่ายแพ้แต่ก็ยังได้ของรางวัลปลอบใจอยู่ พร้อมรับโบนัสพิเศษเป็นของแถมเมื่อเคลียร์สำเร็จ นอกจากนี้ยังจะมีไอเทมการเงินแบบใหม่ “บูสต์พ๊อยท์” สำหรับแลกของรางวัลพิเศษไว้สำหรับประหยัดพลังงานด้วย ทั้งยังได้สัมผัสกับห้องพัฒนา S.H.I.E.L.D. โฉมใหม่ที่ทำการปรับปรุงเรียบร้อยแล้วนั่นเอง

บรรดาตัวละครใหม่ที่จะถูกเพิ่มเข้ามาใน MARVEL Future Fight ในครั้งนี้ คือ:

  • ควิกซิลเวอร์ – พี่ชายของสการ์เล็ต วิทช์ มีทักษะการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว และสามารถสะท้อนกลับพลังสายฟ้าได้
  • สการ์เล็ต วิทช์ – น้องสาวของควิกซิลเวอร์ผู้มีความสามารถในการสลับหรือเปลี่ยนที่วัตถุต่าง ๆ ได้
  • เคเบิล – บุตรชายของไซคลอปส์ และจีน เกรย์ มีพลังจิตอันแข็งแกร่ง เขาเคยติดเชื้อไวรัสชนิดพิเศษที่เป็นลูกผสมระหว่างไวรัสต้นกำเนิดจากธรรมชาติ และไวรัสในห้องทดลอง ซึ่งขับเคลื่อนอยู่ในร่างกายเขา เคเบิลถูกส่งไปยังโลกอนาคตเพื่อเยียวยาและรักษาให้หายจากไวรัสชนิดนี้ และกลับมายังโลกปัจจุบันด้วยพละกำลังอันแข็งแกร่งเหลือเชื่อจากภูมิต้านทาน พิเศษของเขา
  • อะพอคคาลิปส์ – มนุษย์กลายพันธุ์ที่มีอายุยืนยาวมากว่า 5,000 ปี สามารถควบคุมร่างกายทุกสัดส่วน แม้กระทั่งชิ้นส่วนขนาดเล็กระดับโมเลกุล และเปลี่ยนรูปร่างได้ตามใจชอบ เขามีความเชื่ออย่างแรงกล้าว่าผู้ที่เหมาะสมที่สุดเท่านั้นจึงจะอยู่รอด เขาจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อครองโลกอยู่หลายครั้ง แต่ก็ถูกขัดขวางอยู่ร่ำไปจากพวก X-Men
    (อะพอคคาลิปส์จะสามารถใช้การตัวละครนี้จะสามารถเล่นได้หลังจากมีการอัพ เดทย่อยครั้งถัดไป)

App Store: https://itunes.apple.com/us/app/marvel-future-fight/id955705796
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.mherosgb

Previous พบงานแข่ง Esport ระดับโลก! Summoners War รอบ Southeast Asia Finals 23 ก.ย.นี้!
Next เผยวิดีโอ Trailer โชว์การต่อสู้ของ Frieza ในเกม "Dragon Ball FighterZ"