เผยวิดีโอ Trailer โชว์การต่อสู้ของ Frieza ในเกม “Dragon Ball FighterZ”


ทาง Bandai Namco ได้ทำการปล่อยวิดีโอ Trailer ต่างๆ ของเกม Dragon Ball FighterZ ออกมาอย่างมากมาย เพื่อโปรโมตตัวเกมก่อนการเปิดให้เล่นในสถานะ Closed beta ช่วงสุดสัปดาห์นี้ ซึ่งวิดีโอล่าสุดที่มีการปล่อยออกมา เป็นการนำเสนอตัวละครที่ชื่อ Frieza นั่นเอง จะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมวิดีโอข้างล่างนี้กันเลยครับ!

Dragon Ball FighterZ ถูกพัฒนาโดย Arc System Works ที่เคยสร้างเกม Guilty Gear ที่ได้รับความนิยมเช่นเดียวกัน ซึ่งแนวทางในการพัฒนาเกมชุดก่อนๆ ได้ถูกนำมาปรับใช้ ให้เกม Dragon Ball FighterZ กลายเป็นเกมต่อสู้ระดับพรีเมี่ยม และมีความน่าสนใจมากขึ้น

สำหรับตัวเกมในสถานะ Closed beta นี้ จะเปิดให้เล่นได้ในช่วงวันที่ 16-18 กันยายน สำหรับเครื่อง PS4 และ Xbox One โดยจะมีตัวละครให้เลือกเล่นได้อยู่ทั้งหมด 9 ตัว ทั้งนี้ ตัวเกมทั้งหมดยังอยู่ในช่วงเบต้า การเปลี่ยนแปลงกำหนดการต่างๆ หรือคอนเทนต์ในเกมสามารถเกิดขึ้นได้อยู่ตลอดเวลา แต่ก็หวังว่าเราจะได้เห็นตัวเกมออกมาตามกำหนดเวลานะครับ

ขณะนี้ทาง Bandai Namco ยังไม่ได้กำหนดวันวางจำหน่ายจริงๆ ออกมา แต่มีแผนที่จะเปิดตัวในช่วงต้นปีหน้า ซึ่งจะเล่นได้เฉพาะเครื่องคอนโซลอย่าง PS4 และ Xbox One ครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.videogamer.com

Previous MARVEL Future Fight อัพเดทเรื่องราวสุดตื่นเต้น X-Men ฉบับ Age of Apocalypse แล้ว!
Next เผยวิดีโอ Trailer - Race Against Time ของเกม "The Evil Within 2"