เทพสงคราม Loong’s Offspring เปิด OBT แล้ววันนี้ทั้ง iOS และ Android

ค่ายเกม GameMoreFun ประกาศเปิด Open beta เกมกำลังภายในจีนฟอร์มยักษ์อย่าง Loong’s Offspring-เทพสงคราม วันที่ 10 มีนาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 9:00น.

พร้อมกิจกรรมแจกไอเทมมากมายสามารถเข้าไปติดตามได้ทางแฟน Fanpage เกม เทพสงคราม Loong’s Offspring  https://www.facebook.com/loongsoffspring.th/

วิธีอัพเกรดขุนพล

 การอัพเกรดสกิลขุนพลต้องใช้เหรียญและวัสดุ สกิลของขุนพลสีส้มสามารถอัพเกรดได้แต่ยากมาก ในเกมส์เทพสงคราม -Loong’s Offspring หากมีสกิลยิ่งสูง ยิ่งมีผลลัพท์ยิ่งดี และสามารถปล่อยสกิลทำลายล้างได้มากขึ้น คุณคงกำลังสงสัยว่าจะอัพเกรดสกิลขุนพลได้ยังไง จะพัฒนาทักษะยังไง ใช่หรือไม่ ไม่ด้องกังวลนะ แอดมินจะแนะนำวิธีการอัพเกรดให้กับคุณเอง ตามมาสิ
  • สกิลขุนพลแบ่งออกเป็น 5 ขั้น — ไล่ตั้งแต่สูงจนถึงต่ำสุด สีส้ม > สีม่วง > สีฟ้า > สีเขียว > สีขาว
  • สกิลเริ่มต้นของขุนพลมีแค่สกิลสูงสุดเท่านั้น หากต้องการเพิ่มสกิลที่ 2 จะต้องเป็นขุนพลสีเขียวขึ้นไปเท่านั้น หากต้องการเพิ่มสกิลที่ 3 จะต้องเป็นขุนพลสีฟ้าขึ้นไปเท่านั้น
  • เลเวลสกิลกับเลเวลของขุนพลมีทั้งหมด 70 เลเวล และเลเวลสกิลไม่สามารถเหนือกว่าเลเวลขุนพลได้
  • การอัพเกรด สกิลแต่ละสกิลจะต้องเสียแต้มทักษะ 1 แต้ม ผู้เล่นเริ่มต้นจะได้รับแต้มทักษะ 20 แต้ม และจะได้แต้มเพิ่มขึ้น 1 แต้ม ทุกๆ 5 นาที ผู้เล่นระดับ VIP 5 จะได้รับแต้มเพิ่มขึ้น 1 แต้ม ทุกๆ 1 นาที ส่วนผู้เล่นระดับ VIP 10 จะได้รับแต้มเพิ่มขึ้น 1 แต้ม ทุกๆ 1 วินาที
  • การอัดเกรดทักษะยังต้องใช้เหรียญในเกมส์ ทักษะยิ่งสูงมากเท่าไร การใช้เหรียญก็มากขึ้นเท่านั้น
  • เมื่อมีทกษะสกิลถึงเลเวล 15 30 45 60 70 จะมีการแจ้งเตือนใหขุนพลในลิสของผู้เล่น ไปสังหารข้าศึกเพื่อรับคัมภีร์ทักษะ คัมภีร์ทักษะมีไว้อัพเกรดทักษะเพื่อเพิ่มระดับทักษะให้สูงขึ้น

ลิงค์ดาวน์โหลด 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *