Kingdom of War – กระชับดาบในมือให้มั่น เกม RPG แนววางแผนใหม่ล่าสุดจาก GAMEVIL!

กระชับดาบในมือให้มั่น แล้วไปลั่นใส่หัวศัตรูกับเกม RPG แนววางแผนใหม่ล่าสุด “Kingdom of War” เวอร์ชันภาษาไทย จาก GAMEVIL และ Play Earth มีระบบการต่อสู้ที่รวดเร็ว ให้คุณวางแผนจัดทีม 4 นักรบ ในแบบของคุณเอง พัฒนาและเบิกพลังความสามารถเพื่อออกเดินทางไปพิชิตดินแดนมาไว้ในครอบครอง

kingdom-of-war-new-rpg-01

 

ซัมมอนพรรคพวก

สั่งสมกองทัพให้แข็งแกร่ง สะสมผลึกพรรคพวกเพื่อซัมมอนผู้กล้าสุดแกร่งที่จะมาเป็นกำลังสำคัญให้คุณในสมรภูมิ พรรคพวกจะมีระดับตั้งแต่ 1-6 ดาว และแต่ละคนจะมีความสามารถพิเศษ 5 แบบที่จะปลดล็อคเมื่อผู้เล่นทำการพัฒนา เมื่อสะสมผลึกพรรคพวกจนครบแล้ว ผู้เล่นจะสามารถซัมมอนพรรคพวกออกมาได้ หรือถ้ามีพรรคพวกคนนั้นอยู่แล้ว ก็จะใช้ผลึกในการพัฒนาผู้กล้าให้มีดาวสูงขึ้น 1 ระดับ

kingdom-of-war-new-rpg-02

ใช้โหมดกลยุทธ์ หยุดเวลาเพื่อวางแผน

ผู้เล่นสามารถใช้โหมดกลยุทธ์เพื่อหยุดเวลาและวางแผนการต่อสู้ให้ปาร์ตี้ได้ไม่ว่าจะเป็นช่วงวิกฤตหรือเป็นการวางแผนล่วงหน้า ผู้เล่นสามารถใช้โหมดนี้ในการวางตำแหน่งพรรคพวกเพื่อการเน้นโจมตีศัตรูหรือเพื่อหลบหลีกการโจมตีอันรุนแรงของศัตรูได้ เมื่อเปิดใช้โหมดกลยุทธ์จะเป็นการหยุดเวลาเพื่อให้ผู้เล่นคิดวางแผนการวางตำแหน่งของพรรคพวกหรือเลือกศัตรูที่จะโจมตี นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเปลี่ยนสลับมุมกล้องระหว่าง “มุมกล้องนิ่ง” ที่จะมีมุมมองสมรภูมิที่กว้างกว่า กับ “มุมกล้องอิสระ” ที่จะเป็นมุมกล้องจากด้านบนเพื่อให้ผู้เล่นสามารถควบคุมพรรคพวกได้แบบเรียลไทม์

kingdom-of-war-new-rpg-03

เพิ่มความแกร่งด้วยไอเท็มทรงพลัง

สะสมเครื่องสวมใส่แบบต่างๆ ให้พรรคพวกใส่ไปลุยในสมรภูมิ ผู้กล้าแต่ละคนสามารถใส่เครื่องสวมใส่ได้ 8 ชิ้น โดยผู้เล่นจะได้รับเครื่องสวมใส่จากโหมดสำรวจหรือซื้อผ่านร้านค้าในเกม และเมื่อผู้เล่นเสริมพลังเครื่องสวมใส่จนถึง +5 แล้วก็จะสามารถทำการพัฒนาเครื่องสวมใส่เพื่อเพิ่มค่าสถานะและพลังได้

kingdom-of-war-new-rpg-04

เข้าร่วมอาณาจักร ขยายพลพรรคไปทั่วดินแดน

ใน Kingdom of War นั้น นักผจญภัยจะสามารถเข้าร่วม ‘อาณาจักร’ ที่รองรับผู้เล่นได้สูงสุดถึง 50 คนจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งก็ไม่ได้เข้าร่วมไปเปล่าๆ เท่านั้น แต่จะยังช่วยปลดล็อค ‘โหมดล่าบอส’ และ ‘ศึกล่าอาณานิคม’ ให้คุณได้ร่วมสนุกอีกด้วย ดังนี้

kingdom-of-war-new-rpg-05

โหมดล่าบอส

โหมดล่าบอสของเกมนี้จะให้ผู้เล่นฟอร์มทีม 4 คนไปปราบบอสมังกรมหาโหด แม้ว่าโหมดนี้จะไม่จำกัดจำนวนรอบที่เข้าได้ แต่ผู้กล้าที่ใช้ไปแล้วหรือผู้กล้าที่ตายในสนามรบจะไม่สามารถบุกไปล่าบอสได้อีกจนกว่าจะเข้าวันถัดไป ยิ่งผู้เล่นทำความเสียหายให้กับบอสได้มากเท่าไร แต้มอาณาจักรและแต้มส่วนตัวก็จะมากขึ้นเท่านั้น
และแต้มเหล่านี้ก็ยังใช้กำหนดของรางวัลที่ผู้เล่นจะได้รับอีกด้วย

kingdom-of-war-new-rpg-06

ศึกล่าอาณานิคม

ศึกล่าอาณานิคมเป็นโหมด PvP ที่ดุเดือดที่สุดของ Kingdom of War ผู้เล่นจะต้องร่วมต่อสู้ในนามอาณาจักรของคุณร่วมกับพวกพ้องเพื่อพิชิตอาณาจักรอื่นๆ ทั่วโลกให้จงได้ ศึกล่าอาณานิคมจะเป็นการต่อสู้แบบเรียลไทม์เพื่อประกาศศักดาอาณาจักรของคุณให้ก้องไปทั่วสมรภูมิ เป้าหมายหลักของศึกนี้ก็คือ การชิงดินแดนในแผนที่ให้ได้มากที่สุดตลอดซีซั่นที่กินเวลาถึง 3 สัปดาห์ ศึกล่าอาณานิคมจะเปิดฉากสงครามทุกวัน วันละ 3 ชั่วโมง โดยจะสุ่มอาณาจักร 8 แห่งมาเผชิญหน้ากันบนแผนที่ชิงดินแดนแบบเฉพาะ ผู้เล่นกว่า 200 ชีวิตจะต้องห้ำหั่นกันรักษาและล่าดินแดนให้ได้มากที่สุด

kingdom-of-war-new-rpg-07

ในขณะที่ตัวละคร AI อีก 200 ตัวจะพยายามชิงดินแดนในอาณาจักรของคุณ เหล่าสมาชิกในอาณาจักรจะต้องตระเวณไปทั่วแผนที่ โจมตีบุกยึดฐานทัพเปล่าหรือฐานทัพศัตรูที่พบเพื่อขยายอำนาจของอาณาจักรไปให้กว้างไกลที่สุด ระหว่างตระเวณไปทั่วแผนที่ล่าอาณานิคมจะต้องใช้ทรัพยากรในการเคลื่อนทัพหรือโจมตีด้วย

คุณจะได้รับทรัพยากรเพิ่มเติมตามจำนวนดินแดนที่อาณาจักรของคุณครอบครองได้ เมื่อสิ้นสุดสงครามตลอด 3 สัปดาห์ อาณาจักรที่เข้าร่วมทั้งหมดจะได้รับรางวัลตามอันดับ และอาณาจักรที่ได้อันดับท็อปจะได้ไปเข้าร่วมลีกระดับสูงขึ้นในซีซั่นถัดไป ระบบมากมายเร้าใจขนาดนี้ ใครที่เล่นอยู่แล้วก็รีบชักชวนยกขบวนผองเพื่อนมาผจญสมรภูมิอันดุเดือดกันเถอะ

botton_play

botton_app

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *