ตำนานเทพกระบี่ 3D – เกมส์มือถือจอมยุทธ์กำลังภายในเตรียม OBT พร้อมกัน 21 กค นี้!

สุดยอดเกมส์มือถือจอมยุทธ์กำลังภายในMMORPG แห่งปี 2016 มาพร้อมระบบการเล่นพิเศษ “รวมสามสุดยอดจ้าวยุทธ์” ตัวเกมออกแบบด้วยภาพ HDR 3D มีชุดแฟชั่นสไตล์ไทยๆและตัวละครจอมยุทธ์คลาสสิกนับร้อยรวมทั้งสำนักต่างๆที่มาพร้อมกับสุดยอดเคล็ดวิชาให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศชาวยุทธ์ได้อย่างจุใจ

3-Swordsmen-2

รวมสามจ้าวยุทธ์เป็นหนึ่งเดียวรูปแบบการเล่นรวมสามเป็นหนึ่ง

แนวการเล่นใหม่ล่าสุดกับการรวมสามจ้าวยุทธ์เป็นหนึ่งเดียว,แทนที่รูปแบบการต่อสู้เพียงลำพัง:สามารถรวมกลุ่ม จอมยุทธ์สามรายเพื่อร่วมต่อสู้ไปพร้อมกัน,สามารถจัดทีมได้สามทีมและเลือกใช้ได้อย่างอิสระ,จอมยุทธ์ชื่อดังนับร้อยให้คุณเลือกได้ตามต้องการ,พร้อมรูปแบบทีมที่หลากหลายเลือกปรับใช้ได้ตามสมรภูมิต่างๆให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศในบู๊ลิ้มด้วยอรรถรสที่ไม่เหมือนเดิม

3-Swordsmen-3

ต่อสู้เดือดไปกับสุดยอดนักรบสายเลือดไทย

ออกแบบเป็นพิเศษสำหรับศิลปะการต่อสู้ไทยในรูปแบบ3D ร่วมเคียงบ่าเคียงไหล่ต่อสู้ไปพร้อมกับสมเด็จพระนเรศวร พร้อมเอฟเฟกต์สุดพิเศษ + เสียงพากษ์จริง กับชุดแฟชั่นตระการตานับร้อยรวมถึงชุดสไตล์ไทยให้คุณได้เลือกอย่างจุใจ

3-Swordsmen-4

การออกแบบ HDR 3D สมจริง

เรื่องราวสนุกสนานน่าติดตามของเหล่าจอมยุทธ์ลึกลับทั้งหลายสุดยอดฝีมือนับร้อยที่คุณสามารถเลือกได้ตามใจมาพร้อมกับสกิลสุดอลังการให้คุณได้สัมผัสรสชาติที่แท้จริงของการโลดแล่นในยุทธภพตอนนี้และมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของมหากาพย์ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเราจะนำท่านเข้าสู่เส้นทางแห่งการต่อสู้ เดินหน้าสู่การเป็นจ้าวยุทธ์กันเลย!

3-Swordsmen-5

ตำนานเทพกระบี่  3swordsmen3-Swordsmen-6

Facebook Fanpage:httpss://www.facebook.com/3swordsmen

Game Website: www.3sm.mobi

3-Swordsmen-Icon

Download

botton_app

botton_play

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *