เตรียมหวดวงสวิง! Birdie Crush เกมกอล์ฟมุ้งมิ้งเผยคลิปเทรลเลอร์ตัวใหม่แล้ว!

  • Com2us เผยเกมกอล์ฟแนวแคชชวล “Project G2” ที่กำลังพัฒนาอยู่ตอนนี้มีชื่ออย่างเป็นทางการแล้วว่า “Birdie Crush”
  • เกมนี้จะเน้นความสมจริงระดับสูงและมีจุดเด่นอยู่ที่การใช้ระบบพัฒนาเดียวกับเกม Golf Star เกมกอล์ฟแนวแคชชวลที่เคยประสบความสำเร็จมาแล้ว
  • คาดว่า Buddy Crush จะกลายเป็นหนึ่งในเกมกอล์ฟมือถือที่ติดอันดับท็อปในตลาดเกมมือถือโลกเคียงคู่ไปกับ  “Golf Star”

Com2uS เผยเกมกอล์ฟแนวแคชชวลใหม่ “Birdie Crush” และปล่อยวีดีโอลักษณะเกมและรูปตัวอย่างออกสู่สาธารณะเป็นครั้งแรก “Birdie Crush” เป็นเล่นคำ “Buddy” ซึ่งสื่อความหมายถึงทั้งเบอร์ดี้และบัดดี้ และคำว่า “Crush” จะสื่อถึงความหลากหลายของคอนเซ็ปต์และสีสันของเกมกอล์ฟแนวแคชชวลนี้และตัวเกมยังใช้ระบบเกมสุดแอดวานซ์ของ Golf Star ที่เป็นเกมกอล์ฟสุดฮิตของ Com2uS เพื่อทำให้กราฟฟิคสมจริง มีตัวละครสุดน่ารัก พร้อมเนื้อเรื่องชวนติดตาม และสามารถควบคุมการเล่นได้ง่ายๆ ด้วยมือถือ รวมทั้งยังมีโหมดต่างๆ ให้สนุกไปพร้อมกับผู้เล่นคนอื่นๆ

ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครและเครื่องสวมใส่ให้แกร่งขึ้น ควบคุมเกม รวมถึงวงสวิงหรือการพัตต์ได้ด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว นอกจากนี้ตัวเกมยังมีการสู้แบบ real-time รวมถึงสกิลที่หลากหลายที่จะช่วยเพิ่มความสนุกเร้าใจอีกเท่าตัว ผู้เล่นจะได้เห็นเอฟเฟกต์อันตระการตาของ “Birdie Crush” ในส่วนต่างๆ ทั้งตัวละคร คอสตูม และสัตว์เลี้ยงแคดดี้สุดน่ารักเข้าธีมคอนเซ็ปต์ของเกม

Com2uS กล่าวว่า “เราวางแผนจะเปิดให้บริการเกม Birdie Crush ทั่วโลกในช่วงครึ่งปีหลัง และเรากำลังพัฒนาตัวเกมให้มีคุณภาพระดับเดียวกับเกมคอนโซลด้วยการเพิ่มคอนเทนต์ต่างๆ รวมถึงโหมดต่อสู้แบบ real-time multiplayer พวกเราหวังว่า Buddy Crush นั้นจะก้าวขึ้นเป็นเกมกอล์ฟอันดับต้นๆ ของโลกควบคู่ไปกับเกม Golf Star ของเรา”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *