เปิดตัวแล็ปท็อปเกมมิ่ง Lenovo Legion Slim 7 ด้วยขุมพลังใหม่กระหน่ำทุกสมรภูมิ

เลอโนโวเปิดตัวแล็ปท็อปเกมมิ่งขนาด 15 นิ้ว ที่เบาที่สุด Lenovo Legion Slim 7 มาพร้อมหน่วยประมวลผลตัวแรงรุ่นใหม่ล่าสุด AMD และกราฟฟิก NVIDIA RTX ซึ่งออกแบบมาให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของเกมเมอร์ในทุกสมรภูมิรบ

เปิดตัวแล็ปท็อปเกมมิ่ง Lenovo Legion Slim 7 ด้วยขุมพลังใหม่กระหน่ำทุกสมรภูมิ

Lenovo Legion Slim 7 มาพร้อมหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุด AMD Ryzen™ 5000 H-Series Mobile Processors ให้ผู้เล่นได้อัพเกรดความแรงในการเล่นเกม เพลิดเพลินไปกับประสิทธิภาพที่ทรงพลังบนโน้ตบุ๊คที่บางและเบาที่สุด อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพการใช้งานสูงสุดพร้อมด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ใส่มาให้อย่างเต็มเปี่ยม หน้าจอ Full HD ให้อัตรารีเฟรชเรทสูงถึง 165Hz สำหรับการแข่งขันในแมทช์สำคัญ และให้สีสันที่สมจริงระดับ 100% sRGB สำหรับเอนเตอร์เทนเมนท์

ให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสประสบการณ์ที่เสมือนจริงที่สุดด้วย กราฟิก GPU NVIDIA® GeForce RTX™ 30 Series อัดแน่นไปด้วย Ray Tracing Cores, Tensor Cores และ streaming multiprocessors มอบความสมจริง คมชัด และล้ำสมัยด้วยพลัง AI

นอกจากภาพแล้ว ความทรงพลังของเสียงก็เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจด้วยระบบเสียง Nahimic ให้คุณสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่เสมือนอยู่ในสนามรบจริงด้วยระบบเสียงแบบ 3D ด้วยคุณสมบัติที่ดึงดูดผู้เล่นให้โฟกัสและเพลิดเพลินไปกับเกมอย่างน่าอัศจรรย์ สร้างความได้เปรียบในการแข่งขันด้วยระบบสื่อสารที่ชัดเจนกับเพื่อนร่วมทีม ด้วย BT Link โซลูชั่นเสียงที่ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ที่สามารถเปลี่ยนลำโพง Bluetooth ให้กลายเป็นระบบเสียงแบบเซอร์ราวด์ เปลี่ยนบรรยากาศให้กลายเป็นสมรภูมิรบของผู้เล่นโดยแท้จริง

ด้วยการดีไซน์จากวิศวกรรมขั้นสูง การผสมผสานของแมกนีเซียมน้ำหนักเบากับอะลูมิเนียมเกรดยานอวกาศ ทำให้เครื่อง Lenovo Legion Slim 7 ขนาด 18 มม. เป็นแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมที่เบาที่สุด  ตัวเครื่องเพรียว บาง บานพับแบบ Zero-bump สามารถกางได้ 180 องศา ขอบจอบางเฉียบเพิ่มมิติหน้าจอให้เด่นชัดยิ่งขึ้น ตัวกล้องติดตั้งบนจอพร้อมฟีเจอร์ Privacy Shutter เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน จุดสกรีนโลโก้ Legion แกะสลักด้วยเลเซอร์ ตัวเครื่องสี Shadow Black ให้ความรู้สึกแข็งแรง มั่นคง และพรีเมี่ยมเมื่อหยิบใช้งาน

เปิดตัวแล็ปท็อปเกมมิ่ง Lenovo Legion Slim 7 ด้วยขุมพลังใหม่กระหน่ำทุกสมรภูมิ

Lenovo Legion Slim 7 แล็ปท็อปที่มีน้ำหนักเบาพิเศษสำหรับเหล่าเกมเมอร์ ช่วยให้คุณสามารถพกความ Slim ไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างคล่องแคล่ว มอบแบตเตอรี่อันทรงพลังให้สูงสุดถึง 71 Whr ให้คุณไม่ขาดตอนในสมรภูมิรบด้วยอะแดปเตอร์ AC Slim พลังชาร์จสูงถึง 230W เพิ่มพลังการใช้งานจาก 0-50% ในเวลาเพียง 30 นาที ด้วย Rapid Charge Pro

เพิ่มสีสันแห่งชัยชนะสำหรับเกมของคุณด้วยคีย์บอร์ด Legion TrueStike พร้อมติดตั้ง RGB Per Key เหล่าเกมเมอร์สามารถปรับ ตั้งค่า เข้าถึงปุ่มคีย์ลัดเฉพาะได้โดยง่าย อัพเกรดความคล่องตัวด้วยแป้นตัวเลข และแทร็คแพดขนาดใหญ่ขึ้น แม่นยำทุกปุ่มสัมผัส ตอบสนองเที่ยงตรง ฉับไว งัดประสิทธิภาพในการเล่นเกมให้เพิ่มขึ้น เพื่อประสบการณ์การเล่นที่ลื่นไหลในทุกสถานการณ์

เปิดตัวแล็ปท็อปเกมมิ่ง Lenovo Legion Slim 7 ด้วยขุมพลังใหม่กระหน่ำทุกสมรภูมิ

เพราะเหล่าเกมเมอร์ต่างรู้ดีว่าระบบระบายความร้อนคือปัจจัยหลักในศึกแห่งชัยชนะ ตัวเครื่อง Lenovo Legion Slim 7 มอบระบบจัดการความร้อนอัจฉริยะใหม่ Legion Coldfront 3.0 เพิ่มการออกแบบของพัดลมคู่แบบเทอร์โบชาร์จ เจาะรูระบายอากาศโดยเครื่องจักรกว่า 10,500 รูและปรับปรุงระบบระบายความร้อนสูงสุดถึง 4 มุม ช่วยให้เครื่องเย็น รองรับทุกการใช้งาน ผู้เล่นสามารถตั้งค่า AI ให้เหมาะสมกับการเล่นทุกเกมโปรด  ล้ำขึ้นไปอีกขั้นกับการควบคุมการทำงานของพัดลมด้วยระบบ Q Control 4.0 เพียงกดปุ่ม Fn+Q สามารถปรับระดับความแรงพัดลมและการใช้งานของเครื่องได้ถึง 3 ฟังก์ชันเพื่อยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่

เสริมประสิทธิภาพการเล่นเกมด้วยฟังก์ชันอัจฉริยะ Lenovo Legion AI Engine ระบบจะทำการประมวลผลการใช้งานในแต่ละเกมแบบอัตโนมัติเพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งาน และด้วยความฉลาดล้ำของ AI Engine ระบบจะทำการดึงและเลือกค่าความสามารถของค่า GPU และ CPU ทำให้ผู้เล่นได้อัตราเฟรมเรท FPS ที่เหมาะสมและสูงที่สุดในแต่ละเกมจากการตรวจจับอัตโนมัติ ให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินและรับประสบการณ์การเล่นเกมที่เป็นที่นิยมสูงสุดบนแล็ปท็อป Legion

Lenovo Legion Slim 7 มอบความอุ่นใจขั้นสูงสุดด้วยการรับประกันแบบ 4 ปี Onsite service สามารถปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาการใช้งานได้หลากหลาย อาทิ การตั้งค่าทั่วไป, การปรับแต่งระบบ และการปรับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ให้เหมาะสมกับการใช้งานส่วนบุคคลผ่าน Call center ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันไม่เว้นวันหยุด ให้ผู้ใช้งานได้รับประโยชน์สูงสุดจากการใช้งาน Legion อัพเกรดการรับประกันเพิ่มไปอีกขั้นด้วยประกันอุบัติเหตุ 2 ปี เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ได้อุ่นใจและสามารถใช้งานเครื่องของคุณได้เต็มประสิทธิภาพ ไร้กังวลตลอดการใช้งาน

ราคาและการจัดจำหน่าย

  •  Lenovo Legion Slim 7 ชิปเซ็ต AMD Ryzen™ 9 5900 HX Mobile Processor ราคาจำหน่าย 62,990 บาท

(สเปค: RTX 3060, 32GB Ram, 1TB PCIe M.2 SSD, 15.6” IPS FHD 165Hz 100%sRGB, 4Y Ultimate Support+2Y ADP)

 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ https://www.facebook.com/lenovolegionTH หรือ https://legion.lenovo.com/


อ่านบทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม

ฉลองเปิดตัว “เซเว่นไนท์ 2” รับไอเทมฟรีทุกเครือข่าย ที่ Gaming Nation!!

ShopeePay เอาใจเหล่าเกมเมอร์ ลดแหลกกับเกมสุดฮิต ส่งความสุขส่งท้ายปี

Infinix เตรียมปล่อย NOTE 11S มือถือเกมมิ่งที่ดีที่สุด แค่ 6,000 !!

RAZER GOLD ดึง มิกกี้ ม่านมุก และ ท็อฟฟี่ ตัวแทนเกมเมอร์ บอกเล่าเรื่องราวผ่านแคมเปญ “เล่นทั้งทีต้องไปให้สุด”

ซัมซุง เปิดตัวการ์ดหน่วยความจำ microSD รุ่น PRO Plus และ EVO Plus microSD เจนใหม่ เร็ว แรง และทนทานยิ่งขึ้น

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *