เปิดตัวภาคเสริมของซีรี่ส์เกมดัง “XCOM 2: War of the Chosen” ในงาน E3 2017 พร้อมเผย Trailer ตัวแรกของเกม


สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้ผมมีข่าวเกี่ยวกับเกมๆ หนึ่ง ซึ่งได้เปิดตัวคอนเทนต์ใหม่ที่งาน E3 2017 เป็นที่เรียบร้อย นั่นก็คือ XCOM 2: War of the Chosen ซึ่งได้ทำออกมาเป็นภาคเสริมของเกม XCOM 2 และจะวางจำหน่ายในวันที่ 30 สิงหาคมนี้ครับ

ในส่วนของงาน E3 2017 ที่ทางผู้พัฒนาได้ออกมาเปิดเผยภาคเสริมใหม่นี้ คือบูธ PC Gaming Show ซึ่งทาง Firaxis Games และ 2K Games ได้ออกมานำเสนอถึงภาคเสริม XCOM 2: War of the Chosen ที่ตนได้ทำขึ้น โดยในภาคเสริมนี้ ได้มีการปรับปรุงในเรื่องของ การควบคุมตัวละคร, การเผชิญหน้ากับเหล่าศัตรู, เนื้อเรื่องใหม่ และการต่อสู้ที่เพิ่มความหน้าตื่นตาตื่นใจยิ่งกว่าเดิม พร้อมกับได้เปิดวิดีโอ Trailer เกมให้กับผู้ชมที่เข้ามาฟังการนำเสนอ ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจของตัวเกมมากขึ้นไปอีกครับ

นอกจากนี้ ภายในบูธ PC Gaming Show นั้น Jake Solomon หนึ่งในทีมผู้พัฒนาเกม ได้ออกมากล่าวว่า ภาคเสริม XCOM 2: War of the Chosen นี้ ถือว่าเป็นภาคเสริมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ XCOM 2 ในขณะนี้เลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังได้เพิ่มตัวละครเข้าไปอีกมากมาย โดยเฉพาะบอสสุดหฤโหดทั้ง 3 ตัว ซึ่งในเกมจะเรียกว่า The Chosen ครับ

สำหรับข้อมูเพิ่มเติมนะครับ เพื่อนๆ สามารถเข้าไปอ่านได้ที่เว็บไซต์ทางการของส่วนเสริม ตามลิ้งค์นี้ได้เลย XCOM 2: War of the Chosen หรือสามารถเข้าไปดูได้จากไคลเอนท์ของ Steam ได้เช่นเดียวกันครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.gametransfers.com

Previous ARK: Survival Evolved-เกม survival adventure มีกำหนดเปิดตัว 8 สิงหาคมนี้ สำหรับ Xbox One/PS4/PC
Next Skull and Bones เกม MMORPG ธีมโจรสลัด จากค่าย Ubisoft เปิดตัวแล้วที่งาน E3 2017