เผยวิดีโอ Trailer สวนสนุกร้าง – แผนที่ใหม่ในเกม “Tom Clancy’s Rainbow Six Siege” จากอัพเดท Operation Blood Orchid

Ubisoft ค่ายเกมระดับตำนาน ได้ปล่อยวิดีโอ Trailer ใหม่ของเกม “Tom Clancy’s Rainbow Six Siege” โดยวิดีโอนี้ เป็นการโชว์อัพเดทใหม่ ที่กำลังจะมาถึง – Operation Blood Orchid update ซึ่งเพื่อนๆ จะเห็นได้ว่า สถานที่ในวิดีโอนี้ ก็คือสวนสนุกที่ถูกทิ้งร้าง ในเกาะฮ่องกงนั่นเอง

ในสวนสนุกร้าง เพื่อนๆ จะได้พบกับเครื่องเล่นที่ผุพัง ตั้งแต่บ้านผีสิง, ชิงช้าสวรรค์, รถของเล่น แม้กระทั่งตู้เล่นเกมอาร์เคดที่ (น่าจะ) ยังทำงานได้อยู่ และเครื่องเล่นอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งแผนที่ใหม่นี้ ถือว่าทำออกมาได้ดีพอสมควร สามารถนำพาให้ผู้เล่นเข้าถึงอารมณ์ของเกมได้เป็นอย่างดีครับ

สำหรับอัพเดท Operation Blood Orchid และแผนที่สวนสนุกร้างนี้ จะเปิดให้ใช้งานได้ในวันที่ 29 สิงหาคมนี้ ซึ่งเกมอัพเดท และแผนที่ใหม่ จะสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี แต่ Operator ในเกม จะเปิดให้ใช้ได้ก่อน 1 สัปดาห์ สำหรับผู้ที่มี Season pass หลังจากนั้นจึงจะวางจำหน่ายโดยทั่วไปครับ

ในตอนนี้ยังไม่มีวิดีโอเกมเพลย์ของอัพเดท Operation Blood Orchid ออกมาให้เห็นกันนะครับ คงต้องรอจนถึงวันที่ 26 สิงหาคมนี้เสียก่อน เพราะทางผู้พัฒนากล่าวว่า จะทำการเปิดเผยวิดีโอตัวอย่างที่งาน Pro League finals ใน Gamescom 2017

ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.videogamer.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *