มาดูวิดีโอเกมเพลย์ของ The Fall Part 2: Unbound ความยาว 5 นาที ก่อนวันวางจำหน่ายจริง 13 กุมภาพันธ์นี้

สวัสดีครับเพื่อนๆ จากบทความก่อนหน้านี้ ผมเคยนำเสนอข่าวของเกม The Fall Part 2: Unbound ที่กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ สำหรับในวันนี้ ผมก็มีวิดีโอเกมเพลย์ความยาว 5 นาทีของตัวเกมมาให้ดูกันเพิ่มเติม จะเป็นอย่างไรนั้น ไปรับชมกันเลยครับ

ในวิดีโอด้านบน ผู้เล่นจะต้องช่วย “One” หุ่นยนต์รบตัวหนึ่ง ที่มีปัญหาเรื่องการจดจำตนเอง ด้วยสิ่งแวดล้อมที่เต็มไปด้วยเครื่องจักร หุ่นยนต์และ AI จะมีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เพราะฉะนั้น เราจะต้องช่วยให้ One สามารถเห็นความแตกต่างของตนเองกับสิ่งแวดล้อมให้ได้

ซึ่งเกม The Fall Part 2: Unbound เป็นเรื่องของ AI ที่จะต้องเข้าควบคุมหุ่นยนต์ทั้ง 3 ตัว (ผมคิดว่ามันเหมือนการสิงร่างมากกว่า) และเทรนให้พวกมันสามารถทำงานประสานกันได้ และจะต้องนำพามันผจญภัยไปตลอดเนื้อเรื่องเลยครับ

สำหรับกำหนดการวางจำหน่ายนั้น คือวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2018 นี้ ทั้งบนเครื่อง PC, PS4, Xbox One และ Nintendo Switch

ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.dualshockers.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *