หลุด! Screenshot ของเกม Star Wars Battlefront 2 เผยถึงข้อมูลของโหมดการเล่นทั้ง 2 แบบ

สำหรับงาน E3 2017 ที่กำลังใกล้เข้ามานี้ ทาง EA ได้ออกมายืนยันแล้วว่า จะได้เห็นการเปิดตัวเกม Star Wars Battlefront 2 ที่งาน E3 ณ บูธของ EA play แน่นอน และในช่วงใกล้จะเปิดตัวของเกมส่วนใหญ่ แน่นอนครับว่าจะต้องมีข้อมูลบางส่วนของเกมหลุดออกมาให้เราได้เห็นบ้าง ซึ่ง Star Wars Battlefront 2 ก็เป็นหนึ่งในนั้นเช่นเดียวกัน

เมื่อเร็วๆ นี้ ทางเว็บไซต์ Reddit ได้มีเกมเมอร์คนหนึ่งออกมาเปิดเผยข้อมูลของเกมดังกล่าว เขากล่าวว่า เกม Star Wars Battlefront 2 ได้แบ่งโหมดการเล่นเป็น 2 ส่วน โหมดแรกจะเป็นแบบ Single player ซึ่งมีเนื้อเรื่องเกี่ยวข้องกับตัวละครหลักอย่าง Iden Versio ส่วนอีกโหมดหนึ่งคือ Multiplayer ซึ่งสถานที่ในเกมโหมดนี้ จะเป็นพื้นที่บนดาวเคราะห์ Naboo อีกทั้งตัวละครในเกม ยังถูกแบ่งออกเป็น 4 กลุ่มอีกด้วย

นอกจากนี้เกมเมอร์คนดังกล่าวยังได้ปล่อยภาพหน้าจอ ที่เป็นหน้าการปรับแต่งของโมเดล Trooper อีกด้วย ซึ่งถ้าสังเกตจากภาพดังกล่าว จะพบว่ามีการแบ่งฝั่งการเล่นออกเป็น 2 ฝั่งคือ Stormtroopers และ Rebel (สำหรับโหมด Multiplayer) และแต่ละฝั่งสามารถเลือกตัวะครได้จากฮีโร่ทั้ง 4 กลุ่มดังที่กล่าวไปแล้ว

https://youtu.be/iFbVdbIvRNY

สำหรับเกม Star Wars Battlefront 2 มีแผนจะวางจำหน่ายในวันที่ 17 พฤศจิกายนปีนี้ ทั้งบน PC, PS4 และ Xbox One หากเพื่อนๆ คนไหนอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ทางการของเกม ตามลิ้งนี้เลยครับ Star War Battlefront 2

ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.2p.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *