หมดแล้วหมดเลย “RIFT” ปล่อยส่วนเสริม 4.0 Prophecy of Ahnket ให้ดาวน์โหลด ฟรี! (เวลาจำกัด)

Trion World ได้ออกมาประกาศเกี่ยวกับส่วนเสริมของเกม RIFT โดยมีใจความว่า ส่วนเสริม RIFT 4.0 ที่มีชื่อว่า Starfall Prophecy ได้ถูกเปลี่ยนชื่อเป็น Prophecy of Ahnket ซึ่งส่วนเสริมดังกล่าวนี้ได้วางจำหน่ายไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปีที่แล้ว และชื่อ Starfall Prophecy นี่แหละครับ ที่ทำให้ผู้คนพากันสับสนกับชื่อมูลนิธิ Starfall Education Foundation นั่นเอง

แต่หลังจากที่มีการเปลี่ยนชื่อส่วนเสริมดังกล่าว ทาง Trion World ก็จะได้จัดช่วงพิเศษขึ้นมาคือ แจกส่วนเสริม RIFT 4.0 Prophecy of Ahnket ฟรี! แต่รีบๆ กันหน่อยนะครับ เพราะโปรนี้จะหมดลงในวันที่ 14 พฤษภาคม เวลา 23.59 น. ตามระบบ Pacific daylight time (เทียบเวลาไทยก็จะหมดเขตวันที่ 15 พฤษภาคม เวลา 13.59 น. ครับ) ใครยังไม่มีรีบเข้าเกม แล้วดาวน์โหลดกันได้เลยครับ

สำหรับใครที่มีส่วนเสริม 4.0 นี้แล้ว จะได้รับรางวัลพิเศษจากทาง Trion อีกด้วย จะมีอะไรกันบ้าง ไปดูเลยนะครับ

– 2 Tenebrean Engines

– 100 Phenomenal Sparkles

– 10 Individual Reward Charges

– 1 White Deer Companion Pet

– 1 Random Puzzle Box Dimension Item

แต่ถ้าหากเพื่อนๆ คนไหน ดาวน์โหลดไม่ทันเวลา ก็สามารถหาซื้อได้จากทาง Steam นะครับ ในราคา $19.99 (ประมาณ 700 บาท) ซึ่งผมคิดว่าคงไม่มีใครอยากจะเสียตังค์กันสักเท่าไร ดังนั้น โอกาสทองมาถึงแล้ว อย่าลืมเข้าไปดาวน์โหลดกันล่ะ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับส่วนเสริมนี้ เพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูจากลิ้งค์นี้ได้เลยนะครับ RIFT 4.0 Prophecy of Ahnket

ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.2p.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *