มาแน่! “Injustice 2” เวอร์ชัน PC – เตรียมออกตัวเกม BETA ในเร็วๆ นี้ และจะวางจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2018

แน่นอนว่าใกล้ช่วงฮาโลวีน ค่ายเกมหลายๆ ที่ต่างพากันมอบของขวัญให้แก่เหล่าเกมเมอร์กันแบบจัดเต็ม ซึ่งวันนี้ผมก็ได้นำข่าวดีจากทาง Warner Bros. Interactive มาฝากแฟนๆ ชาวฮีโร่ DC ด้วยครับ

นั่นคือ Warner Bros. ประกาศว่าเกม Injustice 2 เวอร์ชันสำหรับ PC จะมาแน่นอนในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2018 แม้ว่าตอนนี้จะยังไม่มีกำหนดการวันที่อย่างแน่ชัด แต่นั่นก็ทำให้เราได้เตรียมตัวพร้อมรับเกมสุดมันของชาว DC แล้วล่ะครับ และใครที่อดใจรอไม่ไหว ทาง Warner Bros. กล่าวว่า จะมีตัวเกมเวอร์ชัน Beta ออกมาให้เล่นกันอย่างแน่นอนครับ

เกม Injustice 2 เป็นเกมฮีโร่ภาคต่อ ที่ได้มีการเพิ่มตัวละครเหล่าฮีโร่ (และวายร้าย) เพิ่มมากขึ้น พร้อมการปรับปรุงระบบเกมเพลย์และกราฟิกให้ทันสมัยมากขึ้นด้วย ซึ่งในขณะนี้ ตัวเกมเวอร์ชันคอนโซลทั้ง PS4 และ Xbox One ก็ได้วางจำหน่ายไปเรียบร้อยแล้วครับ

นอกจากนี้ Injustice 2 ยังมีเวอร์ชันสำหรับสมาร์ทโฟนระบบ iOS และ Android ด้วย ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้าไปดูได้ในร้านค้าได้เลยนะครับ แล้วก็ตอนนี้มีเสียงแว่วๆ ว่า นอกจากเวอร์ชัน PC ได้ทำเสร็จเรียบร้อย รอวันเปิดตัวนั้น ผู้พัฒนาเกมก็สนใจที่จะทำเกมลงในเครื่อง Nintendo Switch ด้วยครับ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.techspot.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *