มาชมวิดีโอ Gameplay ของ “Mount & Blade 2: Bannerlord” แสดงการต่อสู้ในแบบ Epic!

จากที่เคยให้สัญญาไว้เมื่อครั้งก่อนว่า จะทำการเปิดตัวเกมใหม่ให้ทันงาน E3 2017 สุดท้ายก็ได้ทำตามที่สัญญาไว้ เมื่อ TaleWorlds Entertainment ได้นำเกม Mount & Blade 2: Bannerlord มาออกแสดงสู่สายตาชาวโลก ในงาน E3 2017 นี้ครับ

ซึ่งในงานการเปิดตัว ทางค่ายได้ส่งวิดีโอตัวอย่าง Gameplay ออกมานำเสนอถึง 2 ชุด โดยวิดีโอแรก จะเป็น Gameplay ของกลุ่มทหารม้า ซึ่งมีความสามารถในการใช้หอก และการต่อสู้โดยการควบม้าฝ่าดงศัตรูเข้าไป แล้วทำความเสียหายแก่ข้าศึกครับ

ส่วนวิดีโออีกอันหนึ่ง เป็น Gameplay ของกลุ่มทหารพลยิงธนู ซึ่งมีความสามารถในการยิงธนูจากระยะไกลอย่างเป็นเลิศ และชำนาญในการต่อสู้บนหลังม้าด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีทักษะในการใช้ดาบเป็นอาวุธอีกด้วย

ซึ่งจากวิดีโอทั้ง 2 ชุดข้างต้น แสดงให้เห็นถึงการปรับปรุงระบบของตัวเกมในซีรี่ย์ Mount & Blade ที่สำคัญถึง 3 จุด ได้แก่ ระบบการต่อสู้ ระบบการควบคุมกองกำลัง และระบบข้อมูลเชิงลึกของตัวเกม นอกจากนี้เรายังสามารถปรับรูปแบบการเล่นเกม ตามที่เราถนัดได้ โดยสามารถทำตามคำสั่งของแม่ทัพในเกม หรือสามารถแยกตัวออกมาเป็นกองกำลังในส่วนอื่นๆ ได้อีกด้วย

ในเวลานี้ ยังไม่มีการประกาศวันวางจำหน่ายเกมออกมา ยังคงต้องรอติดตามกันต่อไปนะครับ ว่าทางสตูดิโอจะกำหนดเป็นวันไหน หากมีข่าวสารอัพเดท ผมจะมาแจ้งให้เพื่อนๆ ทราบแน่นอน ส่วนใครที่อยากอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ลิ้งค์นี้เลยครับ Mount & Blade 2: Bannerlord

ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.gamezone.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *