เปิดตัว “Citadel: Forged With Fire” เกม Sandbox RPG มาตะลุยโลกแห่งเวทย์มนต์กันเถอะ!

วันนี้ทาง Blue Isle Studios ค่ายเกมสุดอินดี้ ได้ออกมาประกาศพัฒนาเกมใหม่ Citadel: Forged With Fire เป็นเกม Open World RPG ที่จะพาพวกเราท่องไปในโลกแห่งเวทย์มนต์ มีกำหนดการปล่อยตัวเกมแบบ Early Access ในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้ครับ

เกม Citadel: Forged With Fire จะมอบโลกอันอัศจรรย์ ให้เราได้ตัดสินที่จะเดินไปตามทางที่เราปรารถนา เพื่อมุ่งไปสู่การเป็นผู้ยิ่งใหญ่ในด้านที่เราชื่นชอบ สำหรับฟีเจอร์ที่น่าสนใจของเกม Citadel: Forged With Fire มีดังนี้

ความสามารถควบคุมสัตว์วิเศษ เราสามารถเข้าควบคุมสัตว์วิเศษในโลกแห่งเวทย์มนต์ได้ ไม่ว่าจะเป็น ออร์ก, ม้า, หมาป่า, มังกร และอื่นๆ อีกมากมาย
ก่อตั้งอาณาจักร เราจะต้องเริ่มต้นสร้างสิ่งก่อสร้าง สร้างลูกสร้างหลาน รวบรวมกำลังคน และเข้าต่อสู้กับอาณาจักรอื่น เพื่อขยายอาณาจักร
ท่องไปยังโลกแฟนตาซี ทำการสำรวจพื้นที่ต่างๆ เพื่อค้นหาสิ่งของที่ลึกลับ และมีค่ามหาศาล
เรียนรู้ศิลปะของเวทย์มนต์ เพื่อพลังอันยิ่งใหญ่ และความเชี่ยวชาญในศาสตร์ต่างๆ
บินได้! เราสามารถใช้ไม้กวาด มังกร เหยี่ยว หรือแม้กระทั่งการปรุงยา เหล่านี้จะช่วยให้เราสามารถลอยขึ้นสู่อากาศ และมองโลกแห่งเวทย์มนต์จากบนท้องฟ้าได้
ปรับแต่งตัวละคร เพิ่มความน่าสนใจให้กับตัวละครของเรา และปรับแต่งอาวุธเตรียมพร้อมกับการต่อสู้

หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจนะครับ สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ไคลเอนท์ของ Steam หรือคลิกที่ลิ้งค์นี้เลยนะครับ Citadel: Forged With Fire ส่วนใครที่อยากลองเล่นเกมก่อนถึงวันจริง สามารถลงทะเบียนขอรับเกมเวอร์ชั่น Closed Beta ได้ที่นี่เลยครับ Registration for testing

ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.mmosite.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *