5 เกม VR ที่จะช่วยให้คุณผอมได้ มาเบิร์นไขมันกัน!

ปัจจุบันแต่ละค่ายเกม ต่างขยับแนวโน้มมาสร้าง เกม VR ( Virtual Reality ) กันมากขึ้น ซึ่งสามารถใช้ร่างกายขยับเพื่อควบคุมเกมได้จริงๆ แต่เกมไหนสามารถเล่นแล้วเบิร์นไขมันทำให้คุณผอมได้ละ ไปดูรายชื่อเกม VR ทั้ง 5 ที่ใช้พนังงานแคลลอรี่ในการเล่นสูงๆกันเลย

SPARC
เตรียมเปิดปี 2017

เกม SPARC เป็นเกม VR เกมแรกๆที่ใช้เทคนิคการเล่นที่น่าสนใจ จะเป็น sport เกมในอนาคตแน่นอน เพราะเราต้องเคลื่อนไหวร่างกายตบลูกบอล คล้ายกับการตีปิงปิงเลยก็ว่าได้ เล่นได้ผ่านเครื่อง Oculus Rift, HTC vive และ Playstation VR

AIRTONE
เตรียมเปิดปี 2017

เกมแนว rhythm action VR เข้าจังหวะ ที่ให้คุณได้เคลื่อนไหวร่างกายตามจังหวะได้อย่างหลอกหลายมูฟเม้นท์ โดยจะเปิดให้เล่นในช่วง spring 2017 ผ่านเครื่อง Oculus Rift และ HTC vive

SWORD MASTER VR
ดาวโหลดเลย Steam

เกมต่อสู้ VR สุดมันส์ ที่ทำให้คุณต้องหันต่อสู้รอบทิศทางแบบ  360 องศาก็ว่าได้ มันส์แค่ไหนดูได้จากคลิป ยุนิ่งๆไม่ได้แน่นอน เล่นได้ผ่านเครื่อง Oculus Rift และ HTC vive

Sportsbar VR
ดาวโหลดเลย Steam

กีฬาในผับที่คุณสามารถเล่นได้ผ่านเกม Sportsbar VR มีโหมดการเล่นที่น่าสนใจ มากมายไม่ว่าจะเป็น Single player, Multiplayer, Online Multiplayer, Online Co-op เล่นได้ผ่านเครื่อง HTC Vive และ Oculus Rift หาพื้นที่กว้างๆก่อนเล้นไว้ให้ดีๆหล่ะ

THE GOLF CLUB VR
ดาวโหลดเลย Steam

หวดวงสวิงค์สุดสมจริงในเกม THE GOLF CLUB VR เกมตีกอล์ฟ ที่พัฒนาโดย HB Studios เปิดให้เล่นผ่านเครื่อง HTC Vive และ Oculus Rift เกมนี้ใช้พื้นที่ค่อนข้างเยอะ และขยับตัว 360 แน่นอน มีสนามให้เลือกเล่นกว่า  130,000 สนามเกมใหญ่แค่ไหนถามใจเธอดู

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *